Masteri Apartment Quận 2 chất lượng phù hợp hồ bơi tràn thuận lợi sinh sống

Masteri apartments for rent chất lượng phù hợp phong cách riêng sở hữu lâu dài. Chung cư cao cấp phong cách năng động, nằm trong khu mặt tiền Xa Lộ Hà Nội thu hút chú ý. Dự án Masteri Apartment thiết kế đẹp mắt, tại quận Quận 2 hồ bơi tràn. Bãi đậu xe Masteri Apartment nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Dự án Masteri Apartment tiết kiệm năng lượng, chủ đầu tư Thảo Điền Investment thuận lợi sinh sống. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Masteri Apartment là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.
Masteri Apartment Quận 2

Masteri thao dien apartment for rent sở hữu lâu dài. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Masteri Apartment. Masteri Apartment tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Masteri Apartment hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.
cho thuê căn hộ Masteri phong cách năng động. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Masteri Apartment còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.
Masteri apartments for rent thu hút chú ý. Thiết kế của Masteri Apartment mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Cư dân tại Masteri Apartment có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
Masteri thao dien apartment for rent thiết kế đẹp mắt. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri Apartment có thể chủ động. Masteri Apartment mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
cho thuê căn hộ Masteri tiết kiệm năng lượng. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915
Tại sao bạn không lick xem Masteri Thao Dien apartment for rent 1 bedroom furnished price $600

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *