Movenpick Resort Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng

Có hơn 136 dự án được đầu tư tại Phú Quốc nhưng dự án Movenpick Resort Phú Quốc vẫn là dự án có sức hút, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác. Movenpick Resort Phú Quốc mang kiến trúc Thụy Sỹ pha lẫn những nét truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng cho dự án. Với 200 căn hộ khách sạn, 100 căn nghỉ dưỡng, cùng 50 căn biệt thự cao cấp, và sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên sẽ mang đến cho quý khách một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Movenpick Resort Phú Quốc

Tổng quan dự án Movenpick Resort Phú Quốc 

  • Tên dự án: Movenpick Resort Phú Quốc
  • Vị trí tọa lạc: Cửa Dương – Phú Quốc – Kiên Giang
  • Diện tích: 51,62 Ha
  • Loại hình đầu tư: Nghỉ dưỡng
  • Số lượng phòng khách sạn: 200
  • Số lượng căn hộ nghỉ dưỡng: 100
  • Số lượng Villa cao cấp: 50
  • Trung tâm hội nghị rộng 1000m2
  • Tiện ích : Nhà hát, sân khấu ngoài trời …

Vị trí dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Có vị trí tọa lạc tại khu du lịch sinh thái tại xã Cửa Dương, Huyện đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, nằm trên bờ biển phía tây, Movenpick Resort Phú Quốc sở hữu cho mình bãi biển dài và đẹp mang đến cho khách nghỉ dưỡng tại đây một khung cảnh mà có thể chiêm ngưỡng ngay trước mắt: vẻ đẹp của bãi biển đã được bình chọn là đẹp nhất thế giới bởi ABC News “Top 5 Hidden Beaches” vào năm 2008 và có trong danh sách “World’s 100 Best Beaches” do CNN bình chọn vào năm 2013 nhờ vào làn nước trong xanh cùng bờ cát trắng mịn khó tìm thấy ở những nơi khác.

Movenpick Resort Phú Quốc

Từ vị trí của Movenpick Resort Phú Quốc du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả biển đảo

Tiện ích tại Movenpick Resort Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc đáp ứng đa dạng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến với Phú Quốc với các khu như: Trung tâm hội nghị, nhà hát, làng thụy sỹ, trường dạy nấu ăn, sân khấu ngoài trời, khu làm đẹp, câu lạc bộ bãi biển, trung tâm thể thao dưới nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể hình, các hoạt động phiêu lưu dành cho các nhóm, các cửa hàng lưu niệm, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, mạng internet/Wifi miễn phí, thang máy, hệ thống truyền hình cáp, khu vực gởi đồ đạc hành lí với két sắt an toàn, khu tổ chức tiệc cưới Sala bên bờ biển.

Hãy đến Phú Quốc và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt chỉ có tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc bên gia đình bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *