phuong thuc thanh toan venita park quan 9

Mức giá bán hấp dẫn của dự án Venita Park Quận 9

Dự án Venita Park đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư bởi dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng mà không phải dự án nào cũng may mắn có được. Vậy với những giá trị sống hoàn hảo mà Venita Park Khang Điền mang đến thì mức giá bán của dự án sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team về biệt thự Khang Điền Quận 9.

Tìm hiểu thêm về dự án Venita Park qua video dưới đây:

Mức giá bán hấp dẫn của dự án Venita Park Quận 9

Theo thông tin mà chuyên gia Le Dinh Phong cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của dự án biệt thự Quận 9 này sẽ rơi vào khoảng 7 – 8 tỷ / căn biệt thự cao cấp được đánh giá là hợp lý khi mặt bằng giá các sản phẩm nhà phố liên kế có giá trị cao.

phuong thuc thanh toan venita park quan 9

Đồng thời, theo quan sát của các chuyên gia được biết thì mức giá nhà đất tại khu vực Phú Hữu hiện nay đang giao độ từ 50 – 70tr/m2. Vì vậy, giá biệt thự Venita Park Quận 9 đánh giá là phù hợp với khách hàng và có sức cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó, sở hữu biệt thự Quận 9 này là quyết định tuyệt vời của khách hàng để ở và đầu tư.

Chính sách bán Venita Park Khang Điền Quận 9 ra sao?

Không chỉ sở hữu mức giá bán hấp dẫn, dự án Venita Park Khang Điền còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho chủ sở hữu.

Sau khi hoàn thiện dự án và đưa thông tin các căn hộ lên sàn đấu giá, nhà đầu tư sẽ công bố mức giá chính xác cho người mua nhà. Hiện nay, nhà đầu tư đã công bố những phương thức thanh toán để quý khách hàng có thể kịp theo dõi. Cụ thể như:

Thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt trực tiếp.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể trả góp các căn hộ theo từng đợt, căn cứ vào thời hạn đã đàm phán.

Khi quý khách hàng đặt mua các căn hộ thuộc dự án Venita Park Khang Điền Quận 9, khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Người mua nhà có thể theo dõi những thông tin chính sách ưu đãi được cung cấp trên website bán hàng chính thức của chủ đầu tư dự án.

Với việc phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, theo tiến độ xây dựng để giảm áp lực về vấn đề tài chính dành cho quý khách hàng. Việc làm này sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được biệt thự Quận 9 này.

Sau khi quý khách hàng đã hoàn tất hợp đồng và thanh toán số tiền nhà đã cam kết, người mua nhà sẽ được hướng dẫn những thủ tục cần thiết để sở hữu giấy tờ nhà đất. Điều này sẽ giúp bạn chính thức trở thành chính chủ sở hữu nhà một cách nhanh chóng và hoàn thiện, không tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất từ nhà đầu tư với việc triển khai một số chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại các ngân hàng mà chủ đầu tư chỉ định.

Bài viết trên, chuyên gia Le Dinh Phong đã chia sẻ những tin xoay quanh mức giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Venita Park. Với mức giá bán phù hợp chắc chắn biệt thự Quận 9 này sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Do đó, quý khách hàng không nên bỏ lỡ dự án này. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến nha pho quan 9 này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *