Mỹ Khê Angkora Park Nhà phố cao cấp hàng loạt tiện ích góc view rộng

Không chỉ là sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng Việt Nam, khu dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh còn là một dự án nhà phố cao cấp chiến lược kết nối các dự án nhà phố cao cấp của Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Angkora tại phía Miền Trung Quãng Ngãi. Vì thế có thể thấy rằng dự án nhà phố cao cấp được Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Angkora đầu tư và hết sức cẩn trọng để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu Angkora, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở.

Mỹ Khê Angkora Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/cotec-land/

Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà hàng loạt tiện ích

tọa lạc tại địa điểm “vàng” – Đường Mỹ Trà, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, thành phố Quãng Ngãi. Tuyến đường được xem là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Miền Trung Quãng Ngãi. Khi nó được ví như “sợi dây” kết nối chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà đang có vị trí Đường Mỹ Trà, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, thành phố Quãng Ngãi. Với trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới bốn mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà huyện Quãng Ngãi cũng là một trong những dự án nhà phố cao cấp có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Angkora là một thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư khu dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh, các sản phẩm nhà đất của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích hết sức hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà cũng vậy, dự án nhà phố cao cấp được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm thương mại tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi góc view rộng

Các căn biệt thự và nhà phố trong Nhà Phố nhà phố và biệt thự Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường Mỹ Trà tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và nhà phố đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/harmony-square/

Là một chủ đầu tư luôn biết để ý và lắng nghe khách hàng, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Angkora đã xây dựng Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Miền Trung Quãng Ngãi, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà sẽ là sự quyết định lý tưởng cho những quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Với những tiện ích hết sức lý tưởng bởi thế Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà kì vọng sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chủ đầu tư MIK