Nên mở loại hình siêu thị nào tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3?

dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi là dự án bất động sản được chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án bất động sản chiến lược, có thể đi lại tới các dự án bất động sản mang thương hiệu Kim Tâm Hải tại phía Tây Bắc thành phố, mang lại cho KH 1 đẳng cấp khác biệt cùng 1 không gian sống trong lành, thuận tiện, thuận tiện đi lại với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại 1 KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhơn Hội New City Banggiachudautu.vn

Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh tại trục đường chính

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án bất động sản được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Res 3 Banggiachudautu.vn là 1 dự án bất động sản tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án bất động sản khác trên thị trường Sài Gòn nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án bất động sản này vì lý do gì lại có sự khác biệt bởi thế ? dự án đất nền The Residence 3 nằm ở mảnh đất phía Tây Bắc thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2019, mảnh đất phía Tây Bắc được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Sài Gòn. Đây là 1 điều vô cùng thiên nhiên lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Sài Gòn đều có liên quan tới mảnh đất này.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án biệt thự và nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Đặc biệt, Res 3 Banggiachudautu.vn được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Nhà phố The Residence 3 HUD trục đường chính

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của dự án đất nền The Residence 3 . Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao thuận tiện hứng được gió và ánh sáng của thiên nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các nhà phố và biệt thự cao cấp. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Như chúng ta đã biết việc 1 nhà phố và biệt thự cao cấp được nhiều KH để ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án bất động sản này đã tìm tòi và nghiên cứu qua toàn bộ các dự án bất động sản đẳng cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp không gian sống tuyệt vời khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư MIK