Sơ nét về New City

Thuộc trong phân khúc chung cư cao cấp, được xây ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; Dự án New City đang là công trình tạo quan tâm của chủ đầu tư là liên doanh 3 công ty Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Nhiều thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ thành một chỗ an cư hoàn hảo cho người dân Tp.HCM do điều kiện thuận tiện, cơ sở vật chất hàng đầu. Dưới đây là những yếu tố khái quát bạn cần biết về New City.

can ho new city thu thiem

Dự án Can ho New City nằm tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó dự án còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không những là địa điểm sinh sống tuyệt hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông quan trọng và dự án còn nằm liền kề với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng diện tích quy hoạch của New City là trên 38ha với số căn hộ là 1.330, Tiến triển theo hình thức là căn hộ tiêu chuẩn từ 2 – 3PN và căn hộ office dịch vụ. Cụ thể:

Căn 60m2: Gồm hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 75m2: Bao gồm hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 85m2: Bao gồm 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 100m2: Bao gồm 03 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Khi chọn căn hộ quận 2 quý khách cần quan tâm đến những thông tin gì và danh sách căn hộ chung cư cao cấp quận 2 năm 2017 ra sao. Xem tại: Can ho cao cap quan 2

Toàn bộ căn hộ dự án bất động sản New City đều được xây dựng theo phong cách tiên tiến, tối ưu S, cấu trúc theo khoảng không mở, để tạo nên môi trường khoáng đạt, mọi gian phòng đều được đón gió và ánh sáng 1 cách tự nhiên. Cho dù nhà bạn chọn kiểu căn hộ gì thì đều sẽ có được không gian tuyệt vời nhất cho cuộc sống thường ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, dễ chịu, ấm cúngvà hạnh phúc nhất. Bởi tố chất tân tiến được coi trọng thế nên dân cư dự án bất động sản New City cũng sẽ được hưởng thụ các tiện ích đẳng cấp nhất, tất cả yêu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư cũng như khu vực bao quanh dự án thế nên bạn sẽ không phải lo âu tìm nơi giải trí, mua sắm, ăn uống… cho mình. Mọi điều tuyệt đỉnh sẽ đến với đời sống của bạn lúc chọn lựa New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Mục tiêu của đồ án quy hoạch 1/500 là nhằm xây dựng khu tái định cư hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu về số lượng căn hộ phục vụ tái định cư cho người dân di dời giải tỏa thuộc dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tham khảo thêm tại: quy hoạch Bình Khánh quận 2

Bên cạnh đó, chung cư cao cấp New City còn có kết cấu độc đáo, vững chắc, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ các ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật hẹp, bức bối với thiết kế rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, tráng lệ, tiện lợi, giá cả của dự án New City còn được dự đoán là khá thích hợp có khả năng phù hợp với nhiều tầng lớp người dân tại thành phố, giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng cuộc sống viên mãn hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *