can ho Hausneo

Ngân hàng góp phần làm nên thành công của căn hộ Hausneo

Căn hộ Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html được 2 ngân hàng trợ giúp, hỗ trợ cho mình nên thúc đẩy sự cạnh tranh và sức thu hút lên gấp bội. Ngân hàng bổ trợ là một trong số các nhân tố quan trọng làm bảo đảm tối ưu hơn cho quá trình triển khai, thi công, phát triển công trình; đồng thời, việc có ngân hàng bảo lãnh cũng tạo cho khách hàng sự tin cậy lớn và làm quý khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu dự án với hình thức thanh toán linh động, ưu đãi cuốn hút. Hai ngân hàng mà bổ trợ cho Hausneo https://goo.gl/RrthMb chúng tôi muốn nói tới ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank.

can ho Hausneo

VP Bank

Là một trong các ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã có những bước tiến triển chắc chắn trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 18.000 Cán bộ nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang dần dần xác nhận tên tuổi của 1 ngân hàng nhiệt huyết, có tiềm lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được cái nhìn đầy tham vọng của mình, VPBank đã tiến hành chiến lược phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự trợ giúp của công ty tư vấn dẫn đầu thế giới McKinsey. Những thành quả đạt được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác nhận kế hoạch đúng đắn của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày một củng cố với việc tăng liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động.

Dự án Hausneo là một trong những dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài hướng vào phân khúc tầm trung, nên Hausneo là xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay. Với mức giá 22 triệu/m2 có thật sự hợp lý trong khi các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực có giá từ 18-20 triệu/m2. Tìm hiểu ngay tại: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-hausneo-quan-9-co-cao-khong/ để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong số những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ lúc xuất hiện vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển mạnh mẽ với kết quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chánh uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt hơn 158.897 Tỷ đồng (tính tới hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 mạng lưới dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với mạng lưới công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được điều hành bởi một đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và 1 lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chất lượng sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì khách hàng của dự án bất động sản căn hộ Hausneo có khả năng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dự án để đầu tư.

Tuyến đường liên phường quận 9 http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-42017197161555620.htm được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng. Nhờ vậy, hệ thống giao thông ở đây thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian đi lại đến trung tâm thành phố. Tuyến đường kết nối từ đường liên phường đến đường Đỗ Xuân Hợp quận 9 và được đầu tư bởi các chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *