Nhà phố Novaworld Hồ Tràm đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Thị trường BĐS nhà ở cao cấp năm 2019 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của KH tăng lên mạnh mẽ. Trong đó, những dự án nhà phố và biệt thự biệt thự cao cấp may mắn có được vị trí “kim cương” như Novaworld Hồ Tràm Novaland luôn đứng TOP đầu về lượng KH chú ý và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án nhà phố và biệt thự luôn trong thực trạng nhộn nhịp chính thức bước vào giai đoạn xong cơ sở hạ tầng.

Novaworld Hồ Tràm

Có thể bạn quan tâm: bán đất nền Nhơn Hội New City

Khu dự án Novaworld Hồ Tràm dịch vụ tối ưu

dự án Novaworld Hồ Tràm Tập Đoàn Novaland Hồ Tràm có vị trí một vị trí không thể nào tuyệt vời hơn tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Vũng Tàu. Nằm ngay giữa khu đô thị Hồ Tràm . Nhà phố Novaworld Hồ Tràm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những KH thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước, SVĐ và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Novaworld Hồ Tràm sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường nhà đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu đang dần trở thành sôi động. Dù không rơi vào thực trạng tồn kho, song các Đất nền với diện tích quá lớn và giá thành quá cao lại khiến nhiều nhà đầu tư phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu được coi là nơi phát triển năng động nhất Vũng Tàu, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Novaworld Hồ Tràm Novaland sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án nhà phố và biệt thự như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Vũng Tàu.

Khu dự án Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm đẳng cấp nhất

Triết lý nhà phố và biệt thự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án đất nền cao cấp, tạo nên những ích lợi kép, tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những nhà phố và biệt thự này là rất lớn, giúp cho KH có những khoản tiết kiệm giá thành thực tại cho cuộc sống hàng ngày của gia đình. Nhà phố Novaworld Hồ Tràm được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Novaland là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Nhà phố Novaworld Hồ Tràm như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/an-phu-thinh-garden-tower/

Tiện ích này còn đáp ứng và giải thích để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xẩy ra gì làm lạ. Với những KH cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Nhà phố Novaworld Hồ Tràm chính là điều mà chủ đầu tư Novaland mong muốn. Mở bán Nhà phố Novaworld Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi thông tin Nhà phố Novaworld Hồ Tràm của chúng tôi.

Nguồn tại: Duanmik.net