Nhà phố Ocean Dunes khoảng xanh mênh mông giữa thiên nhiên

Tiến độ thi công Ocean Dunes Rạng Đông hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án nhà phố cao cấp có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tế hơn cho dự án nhà phố và biệt thự, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né thiết kế thông minh

Nhà phố Ocean Dunes nằm ở đường Tôn Đức Thắng KĐT nằm ở trung tâm của Phan Thiết. Khu đô thị Phan Thiết đã được phát triển sớm tại phía trung tâm Bình Thuận. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Vị trí chiến lược của đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí rất là thuận lợi khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố cao cấp xanh ngày càng bị thu hẹp.

Ocean Dunes Rạng Đông với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 đời sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Tiện ích ngoại khu toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết có thể thuận lợi đi lại đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng …

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết giáp trung tâm

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại các Nhà phố Ocean Dunes sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ rất là thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Nhà phố Ocean Dunes còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền cao cấp gồm 62ha, cho ra thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn nhà phố, biệt thự view biển và hơn 5,000 căn hộ hạng sang. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Nhà phố Ocean Dunes sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các vị trí làm việc tại Phan Thiết. Yếu tố này giúp Nhà phố Ocean Dunes lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Nhà phố Ocean Dunes là 1 điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu khi đến với Bình Thuận.

Trích bởi: Duanmik.net