Những đánh giá tổng thể về dự án SaiGon Sports City

Căn hộ cao cấp SaiGon Sport City hiện đang là dự án làm dậy sóng phân khúc BĐS nước ta bởi đó là 1 dự án rất là khủng có nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Do vậy, tin tức về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong những ngày qua. Hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ có một vài bạn về Tổng thể dự án này.

Dự án được đầu tư thi công bởi Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City rât nổi tiếng. Công ty này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đó là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và mẹo vàng thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau một chút nào.

saigon sports city gia tri mang den khach hang

Keppel Land là tập đoàn nhà đất đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này mang tài chính khá mạnh khi mang đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Sở hữu nhiều năm vận hành trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã với rất nhiều dự án lớn trên địa cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã sở hữu nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là CDT có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc bất động sản.

Chiap Hua là tập đoàn nhà đất đến từ Hồng Kông và đó cũng là 1 chủ đầu lừng lẫy tại phân khúc BĐS phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đấy. Tuy không xẩy ra nhiều một vài công trình, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng các dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ danh tiếng, nhận được sự tín nhiệm của những NĐT nước ta.

Sự kết hớp lý tưởng của 2 chủ đầu tư này đã đem đến cho Căn hộ SaiGon Sports City nhiều điều đặc biệt sở hữu số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Quy hoạch chi tiết dự án SaiGon Sports City quận 2

diện tích của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu Thứ nhất là trọng điểm gym thể thao sở hữu diện tích là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở đẳng cấp mang tổng diện tích là 38 ha. Với số qui mô này thì dự án có hơn 3000 căn hộ bao gồm: nhà chung cư hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của CĐT Bên cạnh việc nằm cạnh con sông Mương Kinh lớn lao của thành thị nên nơi đó mang môi trường sống vừa năng động vừa gần gũi tự nhiên.

Không một vài thế Saigon Sport City còn là dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng và mang lại chất lượng cuộc sống hiện đại cao cấp nhất hiện nay. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường có thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt qui định Olympic trọng tâm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, trung tâm y tế tân tiến, hiện đại, bồi dưỡng tennis 1 sân vận động có một vài môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, một trọng điểm huấn luyện thể dục thể…

SaiGon Sports City quận 2 – Thiết kế không gian căn hộ độc đáo

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trung tâm thể dục thể thao và đến cả từ khu nhà ở cao cấp nên sở hữu thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đấy là mức giá khá mềm so có một số giá trị lý tưởng mà dự án mang đến. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và hiện tại thì đang sở hữu rất nhiều ưu đãi đến từ CĐT. Cơ sở giấy tờ của dự án Saigon Sport City là vĩnh viễn đối với người Việt Nam và 50 năm đối mang người nước ngoài.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *