q2 thao dien

Những loại hình căn hộ của dự án bất động sản Q2 Thao Dien

Để phục vụ mong muốn nhà ở ngày càng gia tăng của cư dân trong nước và quốc tế đến an cư, làm việc ở Tp.HCM, hàng loạt các công trình nhà ở đã được lên kế hoạch phát triển ở các khu vực trọng tâm của thành phố và phường Thao Dien, Quận 2 là 1 trong các vùng thu hút rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để phát triển dự án của mình. Một trong những cái tên dự án nổi trội ở vùng này hiện tại đó chính là công trình Q2 Thao Dien Click Here, đây là căn hộ được đánh giá cực kỳ đáng sinh sống tại Quận 2 trong giai đoạn hiện tại và về sau nữa.

q2 thao dien
Dự án Q2 Thao Dien sở hữu vị thế đẹp, gần bờ sông Sài Gòn, trong trung tâm phường Thao Dien, Quận 2. Từ đây, dân cư di chuyển thuận lợi đến nhiều nơi trong thành phố cùng bất kỳ phương tiện gì.Tại đây, bạn được hòa quyện giữa nhịp sống sôi động, không gian sinh sống yên bình, thoáng đãng, chính là điểm đặc sắc mà Q2 Thao Dien đem đến cho người dân. Quy hoạch của dự án bất động sản Q2 Thao Dien thuộc dòng căn hộ quận 2 Xem thêm khá là hoành tráng với tổng diện tích 9642,5 m2, cao 32 tầng, có 315 căn hộ đẳng cấp, 15 căn hộ thương mại, 156 căn hộ dịch vụ, 12 nhà phố và 6 villa. Những loại hình căn hộ của Q2 Thao Dien gồm:
Căn 1 phòng ngủ: 50 m2
Căn 2 phòng ngủ: 72 m2
Căn 3 phòng ngủ: 100 – 112 – 128 m2
Căn 4 phòng ngủ: 180 m2
Penthouse: 230 – 400 m2
Đối với dự án này thì người Việt Nam được sở hữu lâu dài và người ngoại quốc được sở hữu trong thời gian là 50 năm. Với đa dạng S của những loại hình căn hộ sẽ làm khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa căn phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mình, khiến quý khách có môi trường sống dễ chịu nhất, tận hưởng tròn vẹn các tiện nghi của Q2 Thao Dien.

Tham khảo vị trí các căn hộ quận trong khu vực Thảo Điền: Bản đồ khu Thảo Điền

Những tiện nghi nội khu của Q2 Thao Dien khá phong phú: khu vui chơi nước; hồ cảnh quan; hồ thư giãn, massage thư giãn (thủy liệu pháp); khu vui chơi vượt chướng ngại vật cho trẻ em; phòng thể hình trên không; khu BBQ và tiệc ngoài trời; phòng đa chức năng kết hợp bếp; góc sân vườn; trung tâm thể dục thể thao đa năng… Và trong bán kính 1,5 km từ căn hộ chung cư Q2 Thao Dien có đủ: hệ thống trường trung học Thủ Thiêm và trường Quốc tế ACG School, British School; siêu thị Metro, Vincom Thao Dien, BigC An Phú, Cantavil; bệnh viện Quận 2, bệnh viện Hoàn Mỹ… Chắc hẳn những tiện ích nội và ngoại khu này sẽ phục vụ tối ưu đòi hỏi thiết yếu hằng ngày của người dân chung cư Q2 Thao Dien.
Bạn phải suy xét đến các nhân tố đa dạng như số thành viên trong nhà, khả năng tài chánh, nhu cầu sinh hoạt thường ngày… để quyết định lựa chọn mua được kiểu căn hộ thích hợp nhất tại công trình Q2 Thao Dien. Tham khảo kỹ càng trước những thông tin cụ thể để có được quyết định sáng suốt nhất, cùng gia đình mình xây mái ấm hạnh phúc tại dự án đẳng cấp bậc nhất trung tâm Quận 2 này nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *