Những lợi ích khi mua dự án bất động sản VinCity New Saigon

VinCity New Saigon quận 9 nếu mua để sống hay đầu tư vô khu đô thị , chắc hẳn các bạn sẽ nhận được rất nhiều ích lợi bởi vì những thông tin về dự án này đều cho thấy chỗ này sẽ gây dựng không gian an cư tuyệt hảo không thua kém gì các dự án đẳng cấp tuy nhiên bạn sẽ chỉ bỏ ra số tiền cực ít để có thể sở hữu nó và đặc biệt là còn được bổ trợ tích cực từ ngân hàng. VinCity New Saigon sẽ làm thay đổi cái nhìn của mọi người về 1 dự án căn hộ giá thấp tại Tp.HCM, làm nhiều dân cư có thu nhập tầm trung tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống tinh thần và vật chất.

Tham khảo thêm về tiến độ giải phóng mặt bằng của dự án VinCity New Saigon quận 9 http://canhoquan9.today/tien-do-du-an-vincity-new-saigon-quan-9-moi-nhat/

phoi canh can ho vincity

Vậy khách hàng được lợi ích gì khi mua can ho VinCity New Saigon quan 9?

Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ chuẩn mực chất lượng 3 sao với giá bán chỉ 1 sao. Chỉ với 700 triệu cho 1 căn hộ chung cư tại VinCity New Saigon hoàn mỹ đạt tiêu chuẩn VinGroup.

Công trình được cam kết bởi uy tín từ chủ đầu tư lớn VinGroup với các sản phẩm nổi bật mà ai cũng đều nghe đến như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá thấp, phù hợp với người có thu nhập trung bình muốn có một căn hộ chung cư đẹp.

Được cấp thẻ công dân của VinGroup và được hưởng những tiện ích cao cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có địa thế chiến lược, nối kết nhanh với những tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm Sài Gòn.

VinCity New Saigon tọa lạc kế Khu du lịch văn hóa Suối tiên, trung tâm Sài Gòn chỉ với vài phút lái xe.

Hình thức thanh toán đơn giản, ngân hàng hết sức tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho người dân.

Là công trình chung cư giá rẻ duy nhất từ trước tới đây có đủ chuỗi hạ tầng, tiện ích, trường học, khu vui chơi, mua sắm tổng hợp vào khu dân cư y hệt căn hộ cao cấp.

Nếu như trước đây ước mơ được sống trong 1 căn hộ đạt chuẩn mực chất lượng với các tiện nghi tuyệt đỉnh còn quá xa tầm với thì nay sự hiện diện của căn hộ VinCity New Saigon quận 9 đã khiến bạn chạm đến gần hơn với ước mơ của mình. Cuộc sống được thư thái, dễ chịu, thuận lợi hơn trong bất kỳ sinh hoạt gì từ vấn đề mua sắm, ăn uống đến học hành, vui chơi, tập luyện thể dục, chăm sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải làm việc và tích cóp quá lâu để có khả năng đủ tiền sở hữu 1 căn hộ cao cấp mà với khoản tiền hợp lý hơn là bạn đã sở hữu được VinCity New Saigon rồi! Thật quá tuyệt vời phải không nào? Mái ấm trong mơ sẽ tới gần hơn với nhiều gia đình hay các bạn trẻ có mức thu nhập tầm trung, đây là đối tượng có yêu cầu khá lớn về nhà ở chất lượng nhưng hiện nay chưa được phục vụ thỏa mãn. Nhà đầu tư VinGroup đã có cái nhìn sâu rộng khi triển khai thi công khu đô thị VinCity New Saigon trong giai đoạn này, giúp nhiều người hơn nữa biến ước mơ sống chất lượng hơn của mình thành sự thật. Mua VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều lợi hơn mình vẫn nghĩ đó, vì vậy, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm thấy này nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *