vi tri noi bat chung cu raemian city

Những lý do nên sở hữu căn hộ tại Laimian City Quận 2

Laimian City – là dự án có quy mô cực kỳ lớn được triển khai bởi tập đoàn HDTC tại khu vực Quận 2. Dự án được xây dựng trên một quỹ đất khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 131 ha, với 24 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường 13.042 căn hộ.

Theo như đánh giá của SaleReal Team dự án sở hữu được rất nhiều điểm nổi bật từ chất lượng môi trường sống, khả năng kết nối giao thông và hạng mục tiện ích đẳng cấp. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Vậy những lý do nên sở hữu một căn hộ tại dự án Laimian City là gì? Những điểm nổi bật mà dự án sở hữu được có làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái không? Thông qua bài viết sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tìm hiểu video giới thiệu căn hộ Laimian City Quận 2:

Những lý do nên sở hữu căn hộ tại Laimian City Quận 2

Sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện

vi tri noi bat chung cu Laimian City

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú An Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí của dự án được đánh giá vô cùng cao khi sở hữu được nhiều tiềm năng.

Xung quanh dự án vào thời điểm hiện tại đang có sự xuất hiện của rất nhiều dự án cao cấp: Metropole Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Water Bay, One Verandah,… Đây là những dự án được đánh giá là nổi bật nhất tại khu vực Quận 2. Sau khi tất cả các dự án này đi vào hoạt động, cư dân tại Laimian City sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hạng mục tiện ích cũng như được sống trong cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Chính vì sự xuất hiện của nhiều dự án như vậy, nên hạ tầng giao thông tại khu vực rất được chú trọng đầu tư và phát triển trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, khi hàng loạt các tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại được xây dựng, cũng như các tuyến đường xuống cấp cũng đã và đang trong giai đoạn được nâng cấp mở rộng.

Điển hình: đại lộ Mai Chí Thọ, Trần Não, xa lộ Hà Nội. Và song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 2, đại lộ Vòng Cung đang trong giai đoạn được thi công. Sau khi đi vào hoạt động sẽ giảm đi một khoảng thời gian kết nối giao thông vô cùng đáng kể.

Căn hộ Laimian City Quận 2 cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng đang làm việc tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, Phú Mỹ Hưng Quận 7 và khu công nghệ cao Quận 9 bởi từ dự án kết nối tới những khu vực này chỉ tầm 15 phút đổ lại.

Giá bán Laimian City An Phú vô cùng hấp dẫn

Mặc dù vẫn chưa được thông tin chính xác từ chủ đầu tư HDTC, nhưng với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì chuyên gia SaleReal đánh giá mức giá của dự án sẽ rơi vào khoảng 50 triệu/m2. Đây là một mức giá được đánh giá là phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mà khách hàng có thể nhận được khi an cư tại Laimian City.

Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Kết nối tới các tiện ích ngoại khu vô cùng dễ dàng

tien ich noi khu Laimian City an phu

Chỉ trong vòng bán kính từ 3 – 5 km là sự hiện diện của rất nhiều tiện ích cao cấp từ các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí cho đến hệ thống trường học, hệ thống y tế. Bao gồm: Trung tâm thương mại VinCom Mega Mall, Co.Op Mart, ParkSon Cantavil,… Hệ thống trường học: Quốc tế Mỹ, Úc, Anh,… Hệ thống y tế: Bệnh viện quốc tế Thảo ĐIền, bệnh Viện Quận 2,…

Hơn hết từ căn hộ Laimian City, khách hàng chỉ cần mất tầm 5 phút là có thể kết nối được đến trung tâm Quận 1 khi đây là một khu vực vô cùng sầm uất với sự xuất hiện của rất nhiều tiện ích cao cấp hàng đầu.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về những lý do nên sở hữu một căn hộ tại Laimian City An Phú. Đây là những thông tin cực kỳ hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *