One Verandah MapleTree những giá trị sống nổi bật

Căn hộ cao cấp One Verandah MapleTree hiện tại đang là một trong những dự án hot của MapleTree với nhiều những điều kiện thuận lợi cũng như những tiện ích nổi bật khiến cho căn hộ trở nên thu hút trong tầm mắt của người yêu thích One Verandah. Trước sự thành công của căn hộ Richlane Residence, dự án căn hộ One Verandah đang được xây dựng có thể sẽ là dự án thành công tiếp theo với tình hình hiện tại đang rất thu hút mọi người trong khu vực quận 2.

Những điểm mạnh mà căn hộ One Verandah đang có được

Căn hộ hoàn toàn có thể được coi là dự án có địa điểm đẹp nhất tại khu vực quận 2 và có nhiều đặc điểm thuận lợi hơn nữa trong tương lai. Với việc sở hữu địa điểm ven sông Sài Gòn được coi là vị trí có view của căn hộ khiến nhiều người mơ ước, được coi vị trí vàng tại quận 2 và căn hộ cũng sát ngay khu vực đang thi công những cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cho giao thông khi lưu thông giữa Đảo Kim Cương ra Đại Lộ Mai Chí Thọ dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2019.

Cầu Thời Đại đã chính thức thông xe từ ngày 30/5 và nhiều dự án bất động sản đã có những sự tăng trưởng mạnh và trong thời gian tới sẽ còn tăng trưởng tốt vì thế mua các dự án căn hộ Quận 2 khu vực này để ở hay đầu tư trong thời điểm hiện tại đều tốt.

Danh sách căn hộ Quận 2 nên mua : http://canhoquan2.today/du-an/

Trong bài viết chia sẻ những căn hộ chung cư Quận 2 của các chủ đầu tư ngoài khu vực Thạnh Mỹ Lợi còn 2 điểm nóng của khu vực trong năm 2018.

Những tiện ích của căn hộ cũng có thể nói là được chủ đầu tư xây dựng khá hoành tráng và hợp với nhu cầu sống của người hiện đại khi mà công việc bận rộn không có thời gian dành cho chính mình. Những khu trung tâm mua sắm hay những nơi vui chơi giải trí cho trẻ em cũng được xây dựng riêng biệt và hiện đại cho mọi người dễ dàng sử dụng và giải trí. Với 8000m2 trên tầng 3 những khu tiện ích cũng như khung cảnh rất ẩn tượng cho bạn tận hưởng những không gian tuyệt vời.

Tìm hiểu ngay : Sự đặc biệt trong hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah

Giá thành hiện tại của căn hộ One Verandah thật sự rất hấp dẫn

Hiện giá bán Rumor của dự án căn hộ cao cấp One Verandah mà chủ đầu tư MapleTree đưa ra là: từ 46 triệu/m2 đến 50 triệu/m2

Với giá bán 45tr/m2 với thương hiệu MapleTree cùng lợi thế quỹ đất nằm giáp sông thì giá này cực kì hợp lý và nên mua tại thời điểm hiện tại chưa kể đến đó là những sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree luôn thu hút một lượng lớn khách hàng nước ngoài đến từ Châu Á làm việc tại Việt Nam và có khả năng tăng giá tốt sau khi bàn giao dân cư về ở.

Qúy khách nên tìm hiểu thông tin chi tiết về tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết này : SaleReal Team.

Bài viết giúp khách hàng có thêm niềm tin về các sản phẩm của MapleTree VietNam.

ban cong can ho one verandah

Mức giá của One Verandah so với xung quanh thì như thế nào?

So với Đảo Kim Cương của Kusto Home hay dự án căn hộ hạng sang Waterina Suites của Meada thì One Verandah thấp hơn từ 10% đến 30%

So với Vista Verde hay Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland hay Victoria village của Novaland thì One Verandah có giá tương đương. Tuy nhiên, nếu xét về yếu tố vị trí thì dự án của Mapletree vượt trội hơn và hiện đang có nhiều sản phẩm hơn cho quý khách hàng lựa chọn.

one verandah ho boi 4 mua

Góc nhìn khả quan dành cho căn hộ One Verandah trong tương lai

Giáp sông Sài Gòn, môi trường sống cực tố Ngoại trừ Đảo Kim Cương thì One Verandah là dự án căn hộ quận 2  gần sông nhất tại Thạnh Mỹ Lợi

80% các căn hộ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và về khu trung tâm thành phố

Khi dự án bàn giao thì cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi từ Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ cũng đã hoàn thành, cư dân sống tại One Verandah chỉ mất chưa đầy 02 phút để kết nối ra Thủ Thiêm mà không cần phải đi ra Đồng Văn Cống vốn có lưu lượng xe container di chuyển khá lớ Dự kiến giá căn hộ One Verandah sẽ tăng tối thiểu 30% khi cầu xây dựng hoàn thành

Dự án là sự hợp tác của những ông lớn hàng đầu quốc tế và Việt Nam: CDT MapleTree, quản lý vận hành quốc tế, tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

70 tiện ích phong cách nghỉ dưỡng ngay nhà

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *