Opal City Đất Xanh có sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Xuất phát từ ý tưởng thiết kế hiện đại của thành phố “ châu Âu thu nhỏ” cùng với hình ảnh tương lai của khu đô thị mới Phú Hữu, dự án Opal City Đất Xanh đã tạo nên sự độc đáo cùng với một vị thế rất riêng biệt. Khu căn hộ mang dáng dấp của những căn hộ đẳng cấp quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo mới dành cho phố Đông Sài Gòn.

Cập nhật thông tin mở bán dự án Opal City của Tập đoàn Đất Xanh tại đây: Đất Xanh Quận 9. Nhóm chuyên gia Quốc Dũng Blog đã có cơ hội làm việc cùng với chủ đầu tư Đất Xanh và đón nhận một số các thông tin dự án tại Phú Hữu này https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/. Đặc biệt các chính sách bán hàng cùng với chất lượng dịch vụ mà dự án này mang đến, quý khách hàng tham khảo tại: Phân tích đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng.

opal city tong quan

Opal City Đất Xanh có sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Với vị trí nằm sát ngay với tuyến Cao tốc Long Thành- Dầu Dây, theo quy hoạch, Opal City sẽ được tọa lạc tại một nơi rất riêng biệt, hoàn toàn sạch sẽ, thông thoáng với tầm nhìn không hạn chế bởi những tòa nhà khác, kể cả trong tương lại với tất cả mọi hướng đều có thể nhìn thấy nhiều view khác nhau.

Đặc biệt, phần thương mại tại khối đế của các tòa nhà nối kết hệ mái vòm cùng công nghệ vô cùng tiên tiến đã tạo thành một con phố ẩm thực, giải trí và mua sắm riêng được ví như khu phố Clarke Quay của Singapore, hứa hẹn sẽ tạo nên “làn gió mới” đầy sinh khí dành cho khu vực trung tâm quận 9.

Cư dân tại đây không những sở hữu hệ thống tiện ích cùng không gian hiện đại vừa có thể sở hữu những lô trung tâm thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê tại tuyến đường đang dần trở nên hiếm có, đông đúc này.

Theo Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 này thì trong tương lai, Phú Hữu-quận 9 sẽ trở thành một trong những khu đô thị lớn bậc nhất, không kém cạnh bất cứ dự án tại quận 9 nào. Qua các thông tin thị trường bất động sản, chúng tôi chắc chắn Opal City sẽ mang đến giá trị tiềm năng lớn trong tương lai, tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 được cập nhật tại: Quốc Dũng, đây là các dự án mới Quận 9 chuẩn bị mở bán cuối năm 2018.

Video giới thiệu căn hộ Opal City Đất Xanh

Điều kiện dễ dàng để sở hữu ngay căn hộ ngay sát mặt đường lớn với giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2

Với giá bán chỉ từ 24 triệu đồng/m2 chỉ bằng giá của các dự án khác cùng phân khúc của quận 9, Đất Xanh đã tạo điều kiện cho khách hàng của mình dễ dàng trở thành một phần của “ phố Đông” cùng lịch thanh toán đáng mơ ước.

Opal City được đánh giá là một trong những căn hộ quận 9 cao cấp đáng mua nhất năm 2018. Ngoài ra, thị trường quận 9 còn đón nhận một số các dự án mới khác đã được Quốc Dũng chia sẻ tại: chung cư quận 9. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Opal City qua bài viết tại: dungquoc.com, thời điểm bàn giao căn hộ Đất Xanh hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

Khách có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, nếu có nhu cầu đầu tư vào căn hộ với mức thu nhập ổn định sẽ dễ dàng sở hữu ngay được căn hộ Opal City nhở sự hỗ trợ đặc biệt từ phía chủ đầu tư Đất Xanh. Đây thực sự là cơ hội hiếm có.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố, sát ngay cạnh những tiện ích đặc biệt lại dễ dàng như vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quý vị nhé.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *