Palm Garden không gian sống cao cấp – Dự án Mik

Dự án Palm Garden Keppel Land được thí dụ hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động thị trường bất động sản đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn khách mua không chỉ bởi với 1 vị trí kim cương, phong cách thiết kế chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức chi trả linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

palm garden khong gian song cao cap

Đôi nét về dự án Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án chung cư Q2 do tập đoàn Kepple Land kết hợp với Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn nhà đất trên thị trường mang nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh BDS thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là 1 sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm. KH với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

có qui mô 1,9 ha, đó không phải là tổng diện tích quá rộng các dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực từ đó, CDT đã tận dụng tối đa qui mô để thi công lên 1000 căn hộ có những kích cỡ khác nhau làm cho bạn sở hữu thêm nhiều sự chọn lọc hơn về không gian sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận 2, trên tuyến đường cao tốc Song Hành, gần KĐT Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều tuyến phố huyết mạch lớn của thành phố đem đến sự thuận lợi trong việc kết nối cư dấn sống tại đấy.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đem đến một cuộc sống hàng ngày và đầy đủ tiện ích được đánh giá sở hữu chất lượng 5 sao.

Không gian sống tại căn hộ Palm Garden : Palm Garden không gian sống xanh

Chính sách bán hàng của dự án căn hộ Palm Garden

Đối có 100 khách mua đầu tiên mang căn hộ tại dự án Palm Garden thì quý khách sẽ được tự chọn các vị trí kim cương nhất của tòa nhà và nhận các chính sách bán hết sức quyến rũ.

lúc KH mua những lượng căn hộ lớn thì chủ đầu tư sẽ tiến hành chính sách giảm giá cũng như chiết khấu sao cho thích hợp trong vận hành giao dịch, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức chi trả của dự án Palm Garden

chi trả theo lộ trình xây dựng. Để với căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden quý khách sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng 1 tuần, quý khách sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, khi kí hợp đồng, bạn cần dự trù đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để chắc chắn tính xác thực trong hợp đồng.

Đối có phương thức thanh toán theo thời gian sau khi đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía CĐT đưa ra mang thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng sở hữu hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho KH, CDT sẽ chia thành các đợt thanh toán khác nhau để khách mua không còn nhận ra lưỡng lự về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án căn hộ Palm Garden trông mong sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống hiện đại năng động, tươi trẻ, tiên tiến và đẳng cấp.

Thông tin dự án Mik

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *