Palm Garden Quận 2 phù hợp với khách hàng nào?

Hiện là tâm yếu tố hấp dẫn Quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trên sàn khu Đông. Căn hộ này là sản phẩm thời kỳ tiếp theo của khu vực đô thị Palm City. Dự án Palm Garden tạo 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu dân cư sang trọng Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án Palm Garden: do SaleReal tổng hợp và chia sẻ, bài viết được ra đời với mục đích chia sẻ, phân tích đầy đủ về căn hộ Keppel Land để quý khách có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dự án cũng như tham khảo thêm về giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này và đưa ra quyết định hợp lý.

palm garden quan phu hop voi khach hang nao

Đơn vị đầu tư căn hộ Palm Garden Quận 2

dự án Palm Garden được đầu tư tạo lập do liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land Quận 2 lại từ Singapore và 2 công ty Tiến Phước và Trần Thái của Việt Nam.

-Keppel Land: Là một tập đoàn BDS lớn mạnh của Singapore. Keppel Land là 1 trong 3 tập đoàn bất động sản mạnh của Singapore đầu tư vô sàn BDS Việt Nam, cùng 2 tập đoàn Capitaland và MapleTree. Ngoài khu vực đô thị Palm City, tập đoàn này đã và đang gây dựng và phát triển rất những chiến lược nổi tiếng tại Việt Nam như: khu vực đô thị Empire City, căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella trên quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre tại quận 1; tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower trên Hà Nội,…

chu dau tu palm garden

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vào ngày 10/09/2001. Dưới hơn 16 năm hoạt động và xây dựng trong số lĩnh vực bất động sản. Công ty Trần Thái đã gặt hái được thành công và có nơi đứng trên sàn BDS Việt Nam. Các kế hoạch nổi tiếng đã được công ty đầu tư phát triển dựng: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được thành lập vào ngày 10/10/1992 nhưng tới 5 1996 gần bắt đầu hoạt động thương mại BDS. Dưới trên 20 năm hình tạo và phát triển, công ty Tiến Phước đã trở tạo một công ty bất động sản lớn mạnh và thắng lợi của Việt Nam. Những kế hoạch đã được công ty này đầu tư phát triển gồm: khu vực villa đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Empire City,…

Vị thế chung cư Palm Garden có gì danh chú ý?

tại khu này cụm 3 khu vực đô thị tạo quy mô mạnh đang được quy hoạch tạo lập và dần dần được hình tạo đó là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc còn tạo 2 chiến lược lớn mạnh khác là chiến lược căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non và chiến lược khu nhà phố, biệt thự lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland. Đối điện Đối với khu vực Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 chiến lược khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam và khu vực tổng phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

căn hộ Palm Garden Quận 2có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, gần nút giao thông an Phú và các tuyến đường trọng tâm của khu này như Cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,…nên việc đi và nối kết tới những quận gần kề như quận một, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu vực công nghệ cao,…rất thuận lợi và mau lẹ.

Nói về khu đô thị Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm, thì không thể không nhắc đến các dự án cao cấp tại những khu vực này, đây được coi là hai khu vực phát triển bậc nhất quận 2 và cả thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng giao thông cũng ngày càng được chú trọng xây dựng hơn. Danh sách các căn hộ quận 2: canhoquan2.today, mà SaleReal cho là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

khách hàng nào cần mua can ho Palm Garden

Quý khách hàng mua để ở:

Đối với rất nhiều lợi thế như: không gian an cư trong số lành, đi đến khu khác dễ dàng và các tiện ích nội khu chất .Số thì những căn hộ Palm Garden sẽ thu hút được Quý khách trên quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…

Quý khách hàng mua để đầu tư:

du an Palm Garden cũng là một phương án đầu tư hữu hiệu dành những Quý khách hàng tạo tầm nhìn kế hoạch từ 2 năm trở lên. Dưới khi cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City được hình thành thì giá bất động sản khu này sẽ tăng đáng nói.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *