tong the du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim Quận 2 – Đánh giá khả năng kết nối vùng

Dự án Paris Hoàng Kim đang gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sở hữu một vị trí đắc địa có một không hai. Chính bởi sự độc đáo đó đã khiến cho căn hộ quận 2 này đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Giao thông dự án Paris Hoàng Kim như thế nào? Có những điểm gì nổi bật? Bài viết dưới đây, Lê Đình Phong sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả các vấn đề trên.

tong the du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim Kết nối giao thông thế nào?

Đánh giá của Lê Đình Phong thì với vị trí hiện tại căn hộ Paris Hoàng Kim được xây dựng trên mặt tiền đường Lương Định Của ngay nút giao với tuyến đường Trần Não. Vị trí dự án mới của Khởi Thành đặt tại số 25/25 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, quận 2. Với việc sở hữu một vị trí đắt giá này mà căn hộ quận 2 sẽ được thừa hưởng khá nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là ở khả năng kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực xung quanh khác trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ các tuyến đường rộng lớn hiện hữu.

giao thong du an paris hoang kim

Từ căn hộ quận 2 này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể:

  • Di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ với 3-5  phút di chuyển.
  • Di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm hành chính Thủ Thiêm với khoảng 3 phút di chuyển
  • Di chuyển đến quận Bình Thạnh qua tuyến đường Trần Não, cầu Thủ Thiêm 1, Nguyễn Hữu Cảnh với 5 phút di chuyển.
  • Di chuyển đến khu đô thị Sala, Nam Rạch Chiếc chỉ với 5-7 phút di chuyển là có thể tiếp cận ngay.

Với sự đa dạng và thuận tiện nhờ vào mạng lưới giao thông phát triển một cách rộng khắp, cư dân sinh sống tại dự án Paris Hoàng Kim có lợi thế về điều kiện di chuyển rất thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Do đó, việc tận hưởng và sử dụng các tiện ích xung quanh càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dự án Paris Hoàng Kim – Hạ tầng giao thông xung quanh như thế nào?

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắt giá tại khu vực trung tâm quận 2 vấn đề xoay quanh dự án này thì theo nhận định của Le Dinh Phong thì dự án Paris Hoàng Kim còn được thừa hưởng về sự phát triển đồng bộ hạ tầng quanh dự án tại Quận 2.

Từ vị trí chung cu quan 2 có thể thấy, dự án nằm rất gần trung tâm hành chính quận 2, với hạ tầng đang được thành phố quan tâm phát triển với nhiều tuyến đường mới nổi bật đang được xây dựng đó là 4 cây cầu mới đang dần được xây giúp cho việc kết nối về trung tâm quận 1, quận 4 và quận 7 càng trở nên thuận tiện với tiến độ thi công đang diễn ra mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ sớm đi vào hoạt động.

Ngoài ra, còn nhiều tuyến đường được nâng cấp và mở rộng để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân khi sinh sống tại đây. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy giá trị của các dự án bất động sản khu vực này tăng lên đáng kể trong thời gian sắp tới và dự án Paris Hoàng Kim cũng không nằm trong ngoại lệ.

Quý khách quan tâm đến dự án Paris Hoàng Kim nên xem xét vấn đề liên quan đến yếu tố vị trí để có thể lựa chọn được 1 nơi an cư phù hợp nhất dành cho gia đình của mình nhé.

Xem thêm: Paris Hoàng Kim nên mua ở hay đầu tư

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *