Laimian City – đầu tư hay không?

Thời điểm những năm gần đây đang là sự lên ngôi của thị trường bất động sản, hàng triệu người đổ xô tranh nhau đầu tư vào đây. Thế nhưng chọn đúng căn hộ “vàng” như Laimian City (trước là Raemian city) để đầu tư không phải là điều ai cũng làm được.

Nhà đầu tư tác động thế nào đến uy tín dự án Laimian City?

tien ich Raemian City

Ngoài những điều căn bản như bỏ vốn và nguồn lực cho dự án, thì nhà đầu tư còn có vai trò đặc biệt lớn trong việc tạo niềm tin và nguồn khách hàng. Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC thì độ uy tín không còn lạ gì với các dự án mà họ đã thực hiện. Luôn tự tin để khách hàng và nhà đầu tư kiểm tra sản phẩm trước khi mua phần nào khẳng định được chất lượng. Tòa nhà HDTC, chung cư An Phú hay chung cư An Sương,… là những cái tên mà mỗi khi nhắc đến chủ đầu tư thì đều phải nghĩ đến.

Nếu chỉ nhắc đến nhà đầu tư mà bỏ qua các đơ vị hợp tác thì sẽ là thiếu sót vô cùng lớn. Tổng thầu thi công Delta là nhà thầu chiến lược trong các dự án lớn trên cả nước, trong đó có dự án quận 2. Uy tín và trách nhiệm của ông lớn này được khẳng định qua vô vàn các công trình lớn trải dài trên mọi miền đất nước. Bất cứ nơi đâu có công trình đang xây dựng, bạn đều dễ dàng bắt gặp cái tên Delta.

Đặc biệt hơn nữa, dự án có sự đóng góp giám sát của đơn vị nổi tiếng đến từ Pháp Apave. Đây là cái tên nổi tiếng trong ngành giám định kĩ thuật về mặt xây dựng.

vi tri du an Raemian City

Sống trong Laimian City – sống giữa rừng tiện ích.

Cả tiện ích nội và tiện ích ngoại khu Laimian City quan 2 đều được Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá sẽ góp phần làm nên không gian giàu tiện nghi và sống động, thú vị cho cư dân tương lai chung cư được trải nghiệm.

Nằm trong khu vực sôi động của thành phố thì dĩ nhiên là tiện ích quanh khu vực phải là hiện đại và đứng đầu Sài thành. Dân cư khu vực An Phú luôn là những cá nhân thành đạt và văn minh, đồng nghĩa với việc mọi tiện ích đáp ứng được cho nhu cầu của họ thì đều phải đạt chuẩn cao cấp quốc tế. Trong rừng tiện nghi ấy có thể kể đến một số điển hình tiêu biểu như:

  • Giáo dục luôn là yếu tố được đề cao, đặc biệt xã hội càng hiện đại thì nền giáo dục tốt lại càng quan trọng. Bởi thế khu vực An Phú An Khánh phát triển lại không có lí do gì mà thiếu được các trường liên cấp quốc tế như AIS hay BIS,… Chưa kể còn có các trường công lập uy tín, đầy đủ các cấp học.
  • VinCom Mega Mall, BigC Cantavil, Mega Market,… đều là những cái tên không thể thiếu để phục vụ như cầu mua sắm của người dân thành phố lớn. Hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng có thể chiều lòng những ai khó tính nhất.
  • Cho nhu cầu giải trí của người dân thì trên các trục đường lớn như Thảo Điền, Xa Lộ Hà Nội hay Trần Não đầy ắp các nhà hàng đủ mọi phong cách Á – Âu, những khu vui chơi giả trí.
  • Về việc chăm sóc sức khỏe, quý vị an tâm là bệnh viện lớn như quốc tế Mỹ hay Vinmec, bênh viện Quận 2,… đều quây tụ tại khu vực quanh dự án.

Ngoài ra giao thông khu vực căn hộ còn nằm trong trung tâm của các tuyến đường trọng điểm, từ khu căn hộ bạn dễ dàng để kết nối tới các quận trung tâm của thành phố, đó là điểm cộng vô cùng lớn cho “thành phố” tương lai, nơi chứa đựng căn nhà bạn. 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *