vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền – Cơ hội cực lớn của các nhà đầu tư

Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ở Quận 9 liền kề Khu Công Nghệ Cao Quận 9,  có nhiều thế mạnh lớn trong việc cuốn hút quý khách là các người tri thức làm ở Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ đóng góp trợ giúp Rosita Garden Khang Điền gây dựng 1 cộng đồng người dân tri thức, nhân văn, thanh lịch trong tương lai. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng đem đến nhiều tiềm năng lớn cho dự án Rosita Garden, góp phần làm nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi đây sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập nhiều và dân trí khá tốt. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào vận hành sẽ chào đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu hướng này, khiến cho nhu cầu về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có khả năng đáp ứng chưa tới 1/10. Và quý khách hàng nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017.

Đây quả thực là 1 cơ hội cực lớn cho những nhà đầu tư, lúc nhu cầu lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc rằng sẽ tạo ra các đợt gia tăng giá của những dòng sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho phong phú tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của công trình Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được yêu cầu nhà ở cao cấp, trang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, công trình Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo mô hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng khoảng không tươi mát, trong sạch, gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân sinh sống tại công trình. Đây chắc hẳn là điều kiện sống được rất nhiều người mong chờ.

Rosita Garden Khang Điền có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa cao cấp. Dân cư sống trong dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo ra không gian sống cực kỳ cao cấp. Điều quý khách hàng ấn tượng ở Rosita Garden Khang Điền ngoài môi trường an cư trong sạch, còn là những tiện nghi nội khu đẳng cấp đã hoàn tất phục vụ cho dân cư. Các nhà phố trong dự án được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ 3 tháng sau khi nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang đến lượng khách vô cùng tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền và với những nào mà dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có được chắc chắn cũng sẽ làm vừa ý tất cả dân cư của công trình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *