Safira Khang Điền có thật sự là điểm nóng thị trường

Safira Khang Điền có thực sự là điểm nóng dành cho thị trường căn hộ 2018 hay không? Phát triển từ quỹ đất của một vùng đầm lầy không quá nổi bật cùng với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện, Safira Khang Điền thực sự đã gây sự chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

can ho safira diem nong thi truong

Tìm hiểu dự án Safira Khang Điền

Cách đây khoảng 2 năm, từ một vùng đầm lầy chủ yếu chỉ có lau, sậ và bãi đất hoang. Được sự quan tâm và đầu tư khá mạnh mẽ từ phía UBND Thành phố về giao thông và cơ sở hạ tầng nhằm thực hiện các chính sách giãn dân, giúp thúc đẩy được tình hình giao thương và buôn bán tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố, cụ thể như một số dự án:

– Cao tốc Long Thành- Dầu Giây

– Mở rộng dự án Xa lộ Hà Nội

– Đường Cao tốc Song Hành

– Xây dựng Cầu Rạch Chiếc…

Giờ đây, đán giá khu vực Phú Hữu mà dự án Safira đang toạ lạc của dungquoc.com thì đã có vươn mình và phát triển từng ngày, trở thành một trong những khu vực phát triển của thành phố với các khu đô thị đẳng cấp và hiện đại hàng đầu.

Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tầm trung của khu vực Đông Sài Gòn sẽ vô cùng sôi động với khoảng hơn 1500 căn được chủ đầu tư Khang Điền công bố vào thời điểm đầu năm 2018. Các khhác h àngvà nhà đầu tư thực có nhu cầu mua căn hộ đang dành sự quan tâm khá lớn đến những dự án của khu vực này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ quan điểm về dự án Khang Điền Safira và một số yếu tố khác xung quanh căn hộ.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira môi trường sống hứa hẹn

Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền

Từ cuối năm 2015 cho đến nay, rất nhiều ông lớn bất động sản cả trong và ngoài nước đều nhận thấy được tiềm năng tại mảnh đất đầm lầy khi xưa mới được UBND TP HCM phát triển và đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông với mong muốn là thúc đẩy nhiều hơn nữa về sự phát triển kinh tế giao thương. Không chỉ có chủ đầu tư Khang Điền mà ngay cả những chủ đầu tư lớn khác như: Kepel Land, Novaland. Mik, Đất Xanh…cũng bắt đầu rục rịch gom thêm quỹ đất để triển khai những dự án lớn của mình.

Để có thể an tâm chọn mua căn hộ Khang Điền thì nên tìm hiểu thông tin chủ đầu tư này ở bài viết sau: Quốc Dũng, cũng chia sẻ những dự án chủ đầu tư này đã phát triển.

safira khang dien moi truong song xanh

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Dự án căn hộ chung cư Safira rộng khoảng 2,4ha của chủ đầu tư  Khang Điền – “ ông trùm” bất động sản khu Đông Sài Gòn. Điểm nhấn chính của dự án này đến từ hồ sinh thái ngay trong khu vực có chức năng giúp điều hoà không khí, tạo cảnh quan và là khu vui chơi, giải trí cùng những tiện ích giúp đáp ứng được đầy đủ dành cho cuộc sống của cư dân. Dự án nằm giáp sông Giồng Ông Tố, nhờ có ưu thế này đã khiến cho các khách hàng của nơi đây có được môi trường sống vô cùng tốt. Theo dự kiến, mức giá mở bán của căn hộ sẽ khoảng từ 22-25 triệu đồng/m sẽ là cơ hội rất tốt dành cho các nhà đầu tư căn hộ cũng như những gia đình đang có tổng thu nhập trung bình hàng tháng là 30 triệu đồng có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ hiện đại nhất, và những vợ chờ trẻ thì cũng nên tìm hiểu căn hộ Safira 1 phòng ngủ đây có thể sự lựa chọn phù hợp nhu cầu tài chính.

Ưu thế đến từ vị trí của căn hộ Safira Khang Điền

Safira Phú Hữu Khang Điền có ưu thế là nằm ngay gần tại những vùng kinh tế trong điểm và các khu đô thị lớn của quận 2, quận 7 như:

– Khu đô thị mới Thủ Thiêm: Thủ Thiêm quận 2 là khu vực đã và đang được UBND Thành phố quy hoạch, xây dựng để trở thành khu trung tâm hành chính-văn hoá mang tầm cỡ khu vực. Hiện nay, khu đô thị này được ví như một đại công trường hiện đang thi công với hàng loạt các dự án cùng quy mô, đẳng cấp đến từ những ông chủ đầu tư lớn/

– Khu Công nghệ cao Silicon Sài Gòn quận 9: Đây là một trong những dự án có tầm quan trọng đặc biệt tại TP HCM. Là nơi tập trung cả hơn 3000 chuyên gia cao cấp, kĩ sư, sinh viên, nghiên cứu sinh, công nhân tay nghề cao… Điều này sẽ tạo nên nhu cầu lớn về thuê, mua nhà, căn hộ mang đến tiềm năng rất lớn cho căn hộ Safira quận 9.

– Bên cạnh đó, từ dự án căn hộ quận 9 Safira, quý khách cũng sẽ chỉ mát khoảng từ 05-07 phút di chuyển để đến với quận 1, trung tâm hành chính của quận 2, Phú Mỹ Hưng quận 7 và các khu vực khác tại quận 9.

Trên đây là bài viết chia sẻ về khu dân cư Safira Khang Điền, quận 9. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu đến khu vực này.a

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *