Sala Thủ Thiêm luôn đảm bảo đem lại KH sự tăng trưởng giá trị đầu tư

Khu căn hộ cao cấp cho thue can ho sala thiết lập một dự án căn hộ cao cấp không gian thoáng mát cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp căn hộ New City toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group khởi nguồn nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy đánh giá những đặc điểm nổi bật chỉ có bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Từ cho thuê căn hộ Sala quận 2, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Từ ban can ho sala bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Thiết kế bán căn hộ Sala quận 2 Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

cho thuê căn hộ Sala quận 2 đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống căn hộ chung cư quận 2.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Tìm hiểu thêm canhonewcityhcm.com.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *