Senturia Nam Sài Gòn dự án Nhà phố thiết bị cao cấp đủ tiện nghi – dự án Mik

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Tp. Hồ Chí Minh nói chung và nói riêng phía Nam Tp. Hồ Chí Minh đang phát triển thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án biệt thự và nhà phố tầm cỡ. Trong đó, Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chính là cái tên được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh thiết bị cao cấp

Hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/. Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nhà phố và biệt thự không những dễ dàng liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân đời sống “trong mơ”. Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án biệt thự và nhà phố là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn đủ tiện nghi

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là quần thể đất nền cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 441 căn hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tiên tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước, những nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tại Gia Khánh

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Hơn nữa, vị trí dự án biệt thự và nhà phố gần với khu vực huyện Bình Chánh, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án biệt thự và nhà phố hoàn thiện chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây. Khi sở hữu các lô đất nền cao cấp phân lô tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một môi trường sống đáng mơ ước, lý tưởng của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được hỗ trợ và chọn một nền nhà phố hoặc biệt thự ưng ý nhất tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước.

Thông tin tại: dự án Mik