Sống đẳng cấp tại SaiGon Sports City tiêu chuẩn 5 sao

SaiGon Sport City là 1 dự án siêu khủng của quận 2 do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm CĐT. Dự án này là một công trình chung cư và trọng tâm gym thể thao nên mang rất nhiều điểm đặc biệt khác biệt mà không phải dự án nào cũng với được. Từ đó, đó đang là dự án quyến rũ và lôi kéo được nhiều nhà đầu tư cũng như bạn nhất.

keppel land can ho cao cap 5 sao saigon sports city

Khách hàng quan tâm đến Tien do SaiGon Sports City

  1. một vài giá trị tuyệt vời của dự án

có quy hoạch gồm 2 khu đây là khu trọng điểm thể thao và khu căn hộ cao cấp thì Saigon Sport City là dự án với hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng. Những tiện ích vượt bậc của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đó sở hữu hệ thống những trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và một vài cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế với hệ thống những bệnh viện mang trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tân tiến nhất.

Khu siêu thị có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ một số nhu cầu mỗi ngày của con người.

Khuôn viên cây xanh có hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

đặc biệt nhất là một vài tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trọng tâm đào tạo một số môn thể thao được nhiều người yêu thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn có sức chứa khủng…

môi trường sống của dự án Saigon Sport City nhờ với trọng điểm gym thể thao nên cũng sở hữu phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so với một số dự án khác. Ở nơi đấy dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và môi trường sống cộng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Ngoài ra với việc mang khuôn viên cây xanh thơm mát thì môi trường sống nơi đó vô cùng trong lành, thân thiện với tự nhiên. Các căn hộ trong dự án mang tầm nhìn đẹp khi nhìn ra sông Mương Kinh.

mang vị trí nằm ở quận 2 là một quận trung tâm của thành phố Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên có một giá trị bất biến. Dự án được thiết kế sở hữu qui định của một vài khu chung cư đẳng cấp, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ cao tầng đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ, trau chuốt.

Dự án SaiGon Sports City căn hộ được thiết kế với các diện tích khác nhau để phù

hợp có nhu cầu của quý khách. Những căn nhà chung cư tại đây với quy mô rất linh hoạt và chắc chắn với thể thỏa mãn được số đông một vài nhu cầu của khách mua. Tất cả chung cư cao tầng ở đó đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt tiêu chuẩn. Nội thất trong căn hộ đều sở hữu chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và độc đáo là cách bày trí vô cùng đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

  1. Đầu tư căn hộ SaiGon Sports City đúng thời điểm

Dự án Saigon Sport City sau 1 khoảng thời gian thi công thì hiện tại tiến độ đã ổn định. Đây cũng là thời điểm mà CĐT chào bán các căn hộ. Tại thời điểm nay lúc khách mua, nhà đầu tư mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đấy ưu đãi lớn nhất là về giá.

Giá bán một số căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm giai đoạn này là từ 40- 50 triêu đồng. Mang mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên sở hữu các giá trị mà dự án mang đến thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn có phần khá mềm. Hình thức chi trả lúc mua căn hộ rất linh hoạt do CĐT muốn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách sở hữu thể mang được một vài căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án với thể sẽ cao hơn rất nhiều do đó là 1 dự án rất tiềm năng. Do đó, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm phù hợp nhất này.

Bài viết : SaiGon Sports City quận 2 – Thiết kế không gian căn hộ độc đáo

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *