Stown Tham Lương căn hộ chung cư nhiều loại diện tích giá hấp hẫn

dự án Stown Tham Lương – Nhờ ưu thế vị trí kim cương và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án chung cư đã lôi kéo sự để ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa mở bán cho đến lúc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón quý khách hàng và gia đình tới tham quan dự án chung cư. căn hộ chung cư Stown Tham Lương nhiều loại diện tích

Stown Tham Lương

Tìm hiểu thêm căn hộ quận 12

Stown Tham Lương Dương Thị Giang được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn làm CĐT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án đã gây “xôn xao” trên thị trường BĐS khi sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Quận 12, nằm bên bờ sông Sài Gòn, giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dự án trọng tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn trong năm 2018 tại thị trường BĐS miền Nam. Quận 12 khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng. Việc đặt vị trí khu dự án Stown Tham Lương Dương Thị Giang ngay tại trung tâm đô thị Quận 12đã tạo nên những thuận lợi vô cùng đáng giá cho CĐT; đặc biệt là trong việc biến dự án Stown Tham Lương trở thành dự án trọng điểm và nổi bật nhất khu vực với lối thiết kế cao cấp đẳng cấp thời thượng, quý tộc đúng như tên gọi.

gia thue vinhomes central park tan cang sở hữu hạ tầng hiện đại với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, đẳng cấp quốc tế. Cư dân sống tại gia thue vinhomes central park tan cang được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, dễ dàng tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Hơn cả những gì mong đợi, gia thue vinhomes central park tan cang còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc châu á hiện đại hiện đại, hoàng gia cùng với lối sống hài hòa thiên nhiên đã biến dự án Stown Tham Lương thành khu căn hộ đặc biệt, ấn tượng có 1 không 2. Tuy là chung cư, nhưng các căn hộ tại dự án đều được thiết kế có không gian riêng biệt, tầm view đẹp mang lại không gian sống thư giãn tối đa cho chủ nhân. Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

Giá bán khu dự án Stown Tham Lương Dương Thị Giang cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Quận 12. gia thue vinhomes central park tan cang với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt sẽ là “đáp án” cho bài toán về nhà ở dịp Tết đến xuân về của mọi gia đình. Và hiện tại gia thue vinhomes central park tan cang là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu khu dự án Stown Tham Lương Dương Thị Giang.

Cộng đồng cư dân tại khu dự án Stown Tham Lương Dương Thị Giang là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Trở thành quý cư dân của khu dự án Stown Tham Lương Dương Thị Giang chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống đẳng cấp và vô cùng hiện đại với những giá trị sống vượt trội.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0913756339