Thị trường sôi động với căn hộ 5 sao D’Edge Thảo Điền thiết kế cao cấp

dự án d edge Thảo Điền vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông phát triển bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand xây dựng tiện ích sống cao cấp. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tiêu chuẩn một dự án căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho khách hàng. Hãy đến tham quan những đặc điểm tuyệt vời tại bán căn hộ d edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Hơn thế nữa can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Thiết kế của Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Một khu resort Căn hộ d’Edge Thảo Điền ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Cư dân tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *