phoi canh toan the du an zeitgeist

Thông tin cần biết về dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, có quy mô lớn, khoảng 349ha, tức là tương đương ½ diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khởi công vào nửa cuối năm 2018. Bài viết dưới đây của đội ngũ biệt thự Zeitgeist SaleReal sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích trong việc mua. Hứa hẹn dự án sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Video giới thiệu về Gs Nhà Bè:

Thông tin cần biết về dự án Zeitgeist Nhà Bè

phoi canh toan the du an zeitgeist

Tính đến đầu năm 2019, mặt bằng đã được bàn giao hoàn toàn, trước đó ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè hoàn thành việc thu hồi đất để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công Zeitgeist Nhà Bè.

Giới hạn dự án, phía bắc tiếp giáp rạch Ông Bốn và các khu dân cư lân cận, phía nam giáp đường Nguyễn Bình, phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, phía tây giáp các dự án khu dân cư.
Mới đây chủ đầu tư đã thực hiện điện ngầm hóa mạng lưới điện cao thế đi qua khu đất, xây dựng mới 3.929 mét tuyến cáp ngầm 220Kv, thay thế 4.140 mét tuyến cáp Phú Mỹ – Nhà Bè và Nhơn Trạch – Nhà Bè.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được chia làm 3 phân khu, gồm khu A là khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115ha, khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula công với khu đô thị cửa ngõ Gateway City diện tích 58ha, còn lại khu C là khu đô thị công viên Park City có diện tích 76ha. Như vậy dự án có sự phân chia mặt bằng rõ ràng, thực sự là quy hoạch rất tốt, có tính khoa học.

Các loại hình sản phẩm là khu căn hộ chung cư, khu nhà ở thấp tầng gồm khu nhà phố liền kề, khu biệt thự. Dự án dành ra 35 ha xây dựng các tiện ích công cộng là các công trình giáo dục, trung tâm hành chính, bệnh viện, khu thương mại, sân thể dục thể thao và các tiện ích khác.

Diện tích xây dựng công viên là 39ha, trồng nhiều cây xanh, 66ha dành riêng cho việc xây dựng hạn tầng giao thông và quảng trường trung tâm.

Đầu tư Zeitgeist có thể thu lợi nhuận lớn

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công Zeitgeist Nhà Bè:

Theo quy hoạch xây dựng, biệt thự Zeitgeist được định hướng là một khu đô thị hiện đại. trong thời gian qua, từ vùng đất với nhiều cây cối mọc um tùm, hoang dại đã hình thành nên một khuôn hình của khu đô thị.

Đây được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở khu nam thành phố Hồ Chí Minh, sẽ là nơi thu hút đông đảo giới trí thức đến sinh sống, cùng với các doanh nhân, người nước ngoài, việt kiều.

Trong xu hướng phát triển chung, hàng loạt các dự án khác cũng được đầu tư xây dựng ở nơi đây, góp phần bồi đắp cho sự sầm uất của shophouse Zeitgeist, có thể kể đến là dự án Saigon Peninsula 118ha, dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước 3.900ha, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ 2.870ha.

Cơ sở hạ tầng sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới, tác động tích cực đến Zeitgeist Nhà Bè. Đó là việc nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, quốc lộ 50, xây dựng mới hàng loạt các cây cầu, xây tuyến đường trục bắc nam nối từ khu đô thị cảng Hiệp Phước đến quận 1.

Thêm nữa, căn hộ Zeitgeist cũng hưởng lợi lớn từ việc xây dựng các tuyến đường là Vành Đai 3, Vành Đai 4, đường cao tốc Bến Lực – Hồ Chí Minh – Long Thành (dự kiến bắt đầu sử dụng vào năm 2019).

Trong khuôn khổ của chính sách giãn dân từ trung tâm thành phố ra các quận, huyện khu đông, khu Nam Zeitgeist nói riêng và khu nam nói chung sắp tới sẽ đón làn sóng di dân lớn, nhu cầu nhà ở tăng cao đẩy giá bán leo thang.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *