Thông tin chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn cập nhật đầy đủ

Dự án Eco Green Sài Gòn được triển khai chính bởi công ty Xuân Mai đây là chủ đầu tư có uy tín trên thị trường, được ghi nhận thông qua nhiều dự án bất động sản từ trước đó tại hai khu vực Phía Bắc và Phía Nam.

Vậy chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn có gì nổi bật? Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn ra sao?

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đầu tư du an Eco Green Saigon. Hi vọng quý khách hàng có những thông tin chính xác nhất và những điều nên biết về dự án mới tại Quận 7 này.

hinh anh eco green saigon

Chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty Xuân Mai Corp, tiền thân của chủ đầu tư này là nhà máy bê tông, sản xuất vật liệu xây dựng đã trãi qua hơn 30 năm hình thành và phát triển.

Công ty Xuân Mai này có uy tín trên thị trường bất động sản qua nhiều dự án lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong đó phải kể đến những dự án nhà ở thông minh và có giá bán hợp lý như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Reverside, chung cư Bình Trị Đông,…

Hoạt động trên thị trường hơn 35 năm công ty đã phát triển toàn diện và lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín và tên tuổi trong ngành xây dựng.

Nhận được nhiều bằng khen và thành tựu vượt trội cụ thể như bằng khen của thủ tướng chính phủ, các huân chương lao động, cúp vàng ISO năm 2006, giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ năm 2005….

Công ty Xuân Mai Corp luôn đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến cùng với việc nắm bắt công nghệ kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, chính nhờ sự nổ lực đó nên  chủ đầu tư luôn nhận được những thư khen ngợi từ khách hàng.

Eco Green Saigon những điểm hứa hẹn

Dự án Eco Green Sài Gòn là một trong những sản phẩm mới của Xuân Mai hứa hẹn sẽ là một dự án tạo nên thương hiệu cho tập đoàn này trong tương lai bởi vị trí và các hạng mục công trình được đầu tư tối đa.

tien ich noi khu eco green saigon

Một số đối tác quan trọng của chủ đầu tư Xuân Mai trong việc phát triển dự án Eco Green Sài Gòn chính là Công ty TNHH Khải Hưng và Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt.

Công ty TNHH Khải Hưng là một công ty chuyên đầu tư tài chính sở hữu nguồn vốn lớn bậc nhất cả nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị và trang bị cho các công trình lớn trong nước. Ngoài ra còn phát triển đa ngành với hệ thống giáo dục, hệ thống thương mại, giáo dục, thiết bị vệ sinh, hệ thống y tế, thiết bị công nghệ.

Đây là bài viết chia sẻ những thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon mà SaleReal muốn gửi đến cho quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án Eco Green Saigon.

SaleReal hi vọng đã cung cấp cho quý khách những thông tin bổ ích về dự án để quý khách có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dự án đầu từ phù hợp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *