Thủ Thiêm Xi được thiết kế theo phong cách độc đáo nào?

Thị trường bất động sản căn hộ Sài Gòn đón chào những cái tên mới rất sáng giá: Quận 1 có dự án căn hộ cao cấp The Centennial, căn hộ trung- cao cấp Safira Khang Điền Quận 9, Quận 2 cái tên nổi bật nhận được sự quan tâm lớn từ quý khách hàng là dự án Thủ Thiêm Xi. Đây là dự án gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách thiết kế độc đáo, mang chất riêng nổi bật có 1 không 2. Vậy, lối thiết kế này là gì và được tạo nên bởi đơn vị thiết kế nào?

Thủ Thiêm Xi Quận 2 mới được khởi công xây dựng ngày 31/ 07/ 2018, là dự án mới của tập đoàn GS E&C được kỳ vọng rất nhiều. Theo đó, chủ đầu tư đã chuẩn bị cho căn hộ cao cấp Quận 2 những vũ khí đặc biệt nổi bật gì? Le Dinh Phong sẽ giải mã chi tiết những vũ khí mà dự án mới của GS E&C này đang sở hữu để khác biệt và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp đang bùng nổ này.

thu thiem xi can ho moi quan 2

Thiết kế ấn tượng của Thủ Thiêm Xi Quận 2

Từ trước đến nay, các sản phẩm đính mác thương hiệu Xi đều chiếm được cảm tình của nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư.  Điều này thể hiện ở lối thiết kế riêng ấn tượng, không đụng hàng bất kỳ dự án nào. Theo đó, với căn hộ Thủ Thiêm Xi được tập đoàn GS E&C lựa chọn hợp tác cùng đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới PTW Architects hứa hẹn tạo lập nên căn hộ cao cấp cực kỳ nổi bật, sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh thiết kế độc đáo của dự án Quận 2 thì những tiện ích tại đây rất hấp dẫn và được đánh giá cao. Quý khách có thể xem những tiện ích tại Thủ Thiêm Xi có tại ledinhphong.vn qua những thông tin phân tích và đánh giá bởi Phong Lê.

thiet ke an tuong cua thu thiem xi

Đơn vị thiết kế dự án Thủ Thiêm Xi

PTW Architects là đơn vị hàng đầu thế giới về kiến trúc, được thành lập năm 1989. Đơn vị có trụ sở chính tại thành phố Sydney xinh đẹp, Úc. Tính đến nay PTW Architects đã có gần 30 năm chinh chiến, nhiều dự án, công trình lớn nhỏ đã kinh qua bàn tay thiết kế giàu sáng tạo này với 50 tòa nhà văn phòng thương mại tại Sydney, hơn 150 công trình khác trên khắp nước Úc cùng hàng loạt công trình lớn tại các quốc gia khác như: Bubai, Trung Quốc, Việt Nam, New Zealand,…

Dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu những lợi thế cạnh tranh to lớn, theo đó đây hứa hẹn là kênh đầu tư tiềm năng với mức sinh lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư nên cân nhắc. Bài viết: http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-thu-thiem-xi-khong/ sẽ đưa đến những lý do quý khách hàng có nên đầu tư dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư GS E&C này.

Quý khách có thể tham khảo video dự án của GS E&C đã thực hiện:

Căn hộ Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ được xây dựng theo hướng tạo không gian sống xanh, gần giống dự án One Central Park. Theo đó, có thể mường tượng ra hình ảnh một Thủ Thiêm hiên ngang lộng lẫy, với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại đạt chuẩn các dòng căn hộ cao cấp 5 sao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *