Thủ Thiêm Xi và tin tức mới nhất

 

Dự án Thủ Thiêm Xi là một căn hộ cao cấp với quy mô quy hoạch đặc biệt, thu hút thị trường Quận 2 với các giá trị sống và chất lượng hứa hẹn là một trận bùng nổ lớn trong thị trường căn hộ cao cấp  Quận 2.

Thủ Thiêm Xi vì đâu lại thu hút thị trường đến vậy? Yếu tố nào làm dự án nổi bật trong hàng trăm các Căn hộ mới tại Thủ Thiêm? Các thông tin đi sâu vào phân tích Thủ Thiêm Xi đánh giá dự án http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ được SaleReal chọn lọc kỉ càng các nguồn thông tin từ  Thị trường căn hộ Quận 2. Mong rằng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích đang cần về dự án Thủ Thiêm Xi.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp sơ lược về thông tin dự án Thủ Thiêm Xi dành cho khách hàng đang cần tổng quát về dự án mới của Quận 2.

thu thiem xi thiet ke dang cap

Kết nối giao thông từ Thủ Thiêm Xi

Ngay từ góc nhìn vào vị trí dự án thì Thủ Thiêm Xi đã gây ấn tượng rất mạnh với khách hàng và được SaleReal đánh giá rất cao bởi vị trí thuận tiện, giá trị vị trí dự án đặc biệt cao.

Xung quanh dự án mới của Thủ Thiêm là một dự án có cả 4 mặt tiếp nối đến 4 tuyến đường lớn, lộ giới của 4 trục đường lớn khá rộng nên khả năng kết nối giao thương và liên kết vùng của dự án đặc biệt thông thoáng và tiện lợi.

Dự án Thủ Thiêm Xi có vị trí đặc biệt khác hẳn với các dự án Quận 2, chia sẻ qua chuyên trang SaleReal với các thông tin chính về tiềm năng vị trí Thủ Thiêm Xi một Căn hộ cao cấp Quận 2 đáng chú ý nhất năm nay ở Quận 2.

thu thiem xi vi tri

Từ trên bản đồ quy hoạch dự án Thủ Thiêm Xi quý khách có thể dễ dàng thấy được 4 phía của dự án như sau:

Phía Bắc của dự án là tuyến đường Nguyễn Cơ Trạch, với lộ giới 40 mét với tổng cộng 6 làn xe, hai bên kia là vỉa hè rộng kết hợp với hàng cây xanh hiện phát triển xanh tốt và cho bóng mát.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Phía Tây của dự án là đại lộ vòng cung có kết nối trực tiếp với hai trục đường lớn là Trần Não và Mai Chí Thọ. Cư dân có thể di chuyển trên các tuyến đường lớn trọng điểm này chỉ với khoảng thời gian 4 phút đi xe để kết nối thẳng vào cầu Sài Gòn, mất 2 phút đến hầm Thủ Thiêm.

Tìm hiểu khu vực dự án Thủ Thiêm Xi

Phái Nam Thủ Thiêm Xi là trục đường nội bộ  có lộ giới đến 20m, tuy đây là trục đường nội bộ nhưng vẫn được thiết kế khá rộng, hai bên ven đường là các cảnh quan đường với bồn hoa, cây xanh tạo nét mỹ quan cho dự án.

Còn lại của dự án là phía Đông là con đường ven sông trung tâm, tuyến đường xanh sạch nhất khu vực và hiện cũng vừa được thông xe cùng thời điểm với cầu Thủ Thiêm 1  triển khai khánh thành.

Thủ Thiêm Xi là một dự án chung cư cao cấp Quận 2 đình đám trong phân khúc khu đô thị Thủ Thiêm cùng các dự án đình đám khác. Chuyên trang review căn hộ Quận 2 được  SaleReal Team cập nhật danh sách Căn hộ cao cấp Quận 2 với thông tin chi tiết nhất mang đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất về Thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay. Tìm hiểu ngay có nên mua Thủ Thiêm Xi để ở chia sẻ qua bài viết tại: http://canhoquan2.today/, giá trị sống khách hàng  nhận được khi sở hữu căn hộ mới Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm Xi có đến 4 mặt tiền đường, xung quanh dự án là một số các dự án công trình công cộng, các hạ tầng cơ sở được quy hoạch quy mô bài bản. Môi trường dự án có một khoảng không gian sống với thiết kế mảng xanh khá lý tưởng , đặc biệt thích hợp với người lớn và trẻ nhỏ.

Thủ Thiêm Xi không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần để che mưa nắng. Mà đây chính là thiên đường tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất. Dự án có tất cả những điều kiện cần và đủ một khu resort chuẩn theo phong cách nghỉ dưỡng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *