Tìm hiểu thông tin dự án The Waterfront SaiGon

The Waterfront SaiGon là một trong những tòa cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A hiếm có tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn xa, trông rộng, chủ đầu tư sẽ mang đến cho cư dân một dự án với đầy đủ các tiêu chuẩn và đặc tính của một cao ốc hạng A mang tầm cỡ quốc tế.

dự án The Waterfront SaiGon

Tổng quan dự án The Waterfront SaiGon

  • Tên dự án: The Waterfront SaiGon
  • Vị trí: Số 1 – 1A, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích: 2.190m2
  • Tổng diện tích sàn: 39.000m2
  • Loại hình sản phẩm: Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và các căn hộ dịch vụ cao cấp

Vị trí dự án The Waterfront SaiGon

Dự án The Waterfront SaiGon nằm tại vị trí vàng tại trung tâm Sài Gòn, số 1 – 1A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1. Dự án rất gần với nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ với vài phút đi bộ, cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển.

dự án The Waterfront SaiGon

Tọa lạc ngay cạnh trung tâm Sài Gòn, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son, và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1. Được biết khi cầu Thủ Thiêm được hoàn thành thì nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối Quận 1 với khu đô thị mới Thủ Thiêm. The Waterfront SaiGon nằm gần khách sạn Le Meridien, khách sạn Legend,… đều là những khu quy hoạch cao cấp, sang trọng.

Dịch vụ tiện ích tại The Waterfront SaiGon

Dự án The Waterfront SaiGon cung cấp đến cư dân những dịch vụ hạng A, bao gồm các dịch vụ từ ngân hàng, văn phòng thương mại đến các căn hộ cao cấp và câu lạc bộ.

Tại The Waterfront SaiGon có hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A, có lối đi riêng và thang máy tốc độ cao, vô cùng an toàn. Ngoài ra, có tầng phục vụ cà phê cho khách thuê văn phòng và các khách hàng tại Ngân hàng.

Để đảm bảo sự riêng tư và an ninh, cư dân The Waterfront SaiGon sẽ được sử dụng sảnh, thang máy cùng khu đỗ xe riêng biệt. Nằm giữa các tầng văn phòng cho thuê và tầng căn hộ có khu bể bơi và câu lạc bộ Sky Club với đầy đủ các dịch vụ giải trí và thư giãn như trung tâm thể dục – thể thao, khu ăn tối ngoài trời.

dự án The Waterfront SaiGon

Thiết kế The Waterfront SaiGon

Dự án The Waterfront SaiGon được thiết kế như một chiếc mỏ neo vững chắc lượn cong cong theo hình dáng góc đường Tôn Đức Thắng. Mặt ngoài dự án được sơn màu xanh bạc cho cảm giác liên tưởng tới sông Sài Gòn và những con sóng nhỏ. Ẩn sau đó là hình ảnh cây Vàng mọc lên tại đại sảnh nhà băng ở tầng trệt, thể hiện cho sự phát triển, giàu có và thịnh vượng.

The Waterfront SaiGon hứa hẹn sẽ là dự án gây được tiếng vang tại thành phố mang tên Bác!

dự án The Waterfront SaiGon dự án The Waterfront SaiGon dự án The Waterfront SaiGon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *