can ho vincity quan 9

Tin tức về thời điểm đưa ra thị trường của khu đô thị VinCity New Saigon

Nếu bạn đang lưu tâm đến VinCity New Saigon thì không nên bỏ qua các cập nhật về thời gian mở bán của công trình này để kịp lúc tham gia và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư nhân dịp mở bán công trình. Có thể nói từ khi được biết đến, lượng khách hàng quan tâm đến dự án VinCity New Saigon https://goo.gl/wqJUCk không ngừng tăng vì những ưu thế nổi trội của dự án này là không hề ít, đáng lưu ý nhất đó chính là mức giá cả cực kỳ tốt và chất lượng được cam kết đảm bảo từ nhà đầu tư Vingroup.

can ho vincity quan 9

Vào cuối năm trước, thị trường BDS đã trở nên sôi động hơn với tin dự án VinCity New Saigon sẽ được ra mắt trong năm 2017. Và vào tháng 8 vừa qua, dự án đã được chính thức ra mắt và tạo nên 1 sức nóng cho thị trường bất động sản vốn đã luôn luôn biến động. Thị trường luôn sôi nổi hơn trong các ngày cuối năm. Việc giới thiệu VinCity New Saigon vào thời gian này chính là chiến lược của chủ đầu tư khi vốn công trình đã nhận được sự để ý của những người trong ngành cũng như quý khách tiềm năng. Đây cũng là thời gian phù hợp để hâm nóng thị trường sau những ngày đầu năm có phần tẻ nhạt.

VinCity New Saigon có đầy đủ những chuẩn mực đang được kiếm tìm trên thị trường bất động sản như địa thế, an toàn, cơ hội sở hữu,… Do đó, không có gì khó hiểu nếu như có quá nhiều người quan tâm đến dự án này. Thời gian giới thiệu cũng chính là thời gian bắt đầu khởi động mở bán VinCity New Saigon. Quan tâm và bám sát giai đoạn mở bán sẽ khiến bạn thuận lợi nắm bắt được thực trạng BDS của công trình này và đưa ra những quyết định sáng suốt để tham gia.

Tuyến metro số 1 http://cafebiz.vn/toan-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-dang-dan-hoan-thien-tung-ngay-20170602160221517.chn có tổng chiều dài 19,7 km; gồm 2,6 km ngầm và 17,1 km trên cao. Tuyến có tổng cộng 14 ga, với 3 ga ngầm, 11 ga trên cao; và depot Long Bình tại quận 9.

Đem tới buổi lễ, chủ đầu tư xác định dự án bất động sản VinCity New Saigon sẽ đem lại một thành phố hoàn mỹ cho người dân với đủ các nhu cầu thiết thực cũng như đẳng cấp. Cũng trong buổi lễ, các thông tin về thiết kế, các dịch vụ tiện nghi cũng như những tiêu chí và cơ hội để sở hữu và đầu tư trong dự án lần này.

Thời điểm mở bán căn hộ VinCity New Saigon đã bắt đầu rồi và được trông chờ sẽ tiếp tục sôi nổi cũng như tạo thêm nhiều bất ngờ trong thời gian tới bởi mong muốn mua căn hộ giá thấp trên thị trường hiện nay là rất lớn. Vì thế, bạn hãy nhanh tay để nắm lấy cơ hội sở hữu và đầu tư trong dự án cực tiềm năng này ngay thôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội khả quan để được cùng cả nhà của mình sống trong 1 căn hộ chuẩn mực chất lượng, thiết kế tiên tiến, tiện ích đa dạng như VinCity New Saigon.

Sẽ tiếp tục là 1 công trình thắng lợi nữa khẳng định tên tuổi và uy tín của Tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản. Trong tương lai, không chỉ du an VinCity New Saigon mà còn là nhiều dự án khác nữa của Vingroup sẽ làm cư dân thành phố có đời sống tốt hơn, tuyệt hảo hơn như ước muốn của mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *