Trải nghiệm tiện ích tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Tiện ích Paris Hoàng Kim Quận 2 được xem là một trong dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi có khả năng đáp ứng về tiêu chí sống hoàn hảo, đẳng cấp. Đó chính là hệ thống môi trường sinh thái, môi trường xã hội an lành. Ngoài không gian sống thoáng đãng, xanh mát với hệ thảm thực vật phong phú thì môi trường xã hội bao gồm hệ thống chất lượng giáo dục, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe…tại căn hộ Paris Hoàng Kim cũng ghi điểm tuyệt đối trong lòng các khách hàng với chất lượng hàng đầu.

Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những điểm cộng trong việc trải nghiệm tiện ích 4.0 của du an Paris Hoang Kim.

Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim

Các khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí để có được các thông tin xung quanh vị trí của dự án hay những tiện ích xung quanh, quy mô, giá cả bất động sản của các căn hộ xung quanh, uy tín từ phía chủ đầu tư- nhà thầu xây dựng… Không những vậy, đối với nhiều nhà đầu tư, chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản sẽ có một khối lượng khổng lồ về thông tin dự án, vùng địa lý hay các phân khúc khác nhau. Từ đó, quý khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất. Thậm chí, các khách hàng mua nhà có thể mua hoặc bán, thanh toán online các sản phẩm bất động sản. Và hiện tại, theo Quốc Dũng blog được biệt, Paris Hoàng Kim đang áp dụng theo hình thức này.

tien ich noi khu paris hoang kim ho boi paris hoang kim

Chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim với thiết kế tinh tế, nội thất đẳng cấp

Căn hộ Paris Hoàng Kim thực sự đã kiến tạo và mang đến một cuộc sống hoàn toàn đẳng cấp với những giá trị bền vững với hàng loạt các điểm “vàng” như vị trí đắc địa, hướng view đẹp, diện tích căn hộ tương đối lớn, phong cách thiết kế kiến trúc châu Âu sang trọng với thiết kế dát vàng như trong kiến trúc Pháp, hệ sinh thái về tiện ích nội khu- ngoại khu vô cùng đa dạng, thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu hưởng thụ của quý cư dân.

Sự xa hoa và sang trọng trong phong cách kiến trúc châu Âu được thể hiện vô cùng tinh tế trong từng căn hộ Paris Hoàng Kim thông qua hệ thống thiết bị nội thất cao cấp mạ vàng. Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, dự án này chính là một thiên đường thu nhỏ của thủ đô Paris nước Páp tráng lệ, cơ sở hạ tầng cũng thể hiện được đầy đủ sự đẳng cấp nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được phong cách Á Đông như chính con người nơi đây.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Tiện ích vượt trội và hệ thống công nghệ thông minh

Là một trong số các dự án trọng điểm của 2 chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, Paris Hoàng Kim được đầu tư một cách vô cùng kĩ lưỡng, đặc biệt là hệ thông ứng dụng công nghệ thông minh, bắt kịp xu hướng 4.0 như ví điện tử, thẻ cư dân thông minh, Smart Home… Mỗi căn hộ sẽ được lắp đặt hệ thống hạ tầng kết nối mọi thiết bị của dự án như thang máy, hệ thống kiểm soát an ninh, cảm biến thông minh, dịch vụ phần mềm…

Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích và cuộc sống tốt nhất tại Paris Hoàng Kim quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *