safira can ho

Vì sao quý khách nên mua căn hộ Safira Khang Điền

Khi muốn sở hữu một dự án căn hộ nào đó, thì điều đầu tiên đa số khách hàng tìm hiểu là : căn hộ đó gì? Tiện ích ra sao? Hay vị trí của dự án có thuận lợi trong việc di chuyển hay không?

Trên tổng quan thì tất cả đều hướng đến mục đích cuộc sống tiện lợi, linh hoạt và hiện đại, đây cũng là một nhu cầu cơ bản mà hầu hết các dự án căn hộ đều cần phải đáp ứng. Dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hay cơ bản cũng phải đáp ứng được nhu cầu sống cơ bản của cư dân.

Thị trường Quận 9 hiện nay có biến đổi mới mẻ thế nào sau gần 1 năm yên tĩnh trong tất cả các dòng căn hộ Quận 9. Chủ đầu tư Khang Điền triển khai Safira Khang Điền đã tác động thế nào đến Thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: canhoquan9.today, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường bên cạnh dự án Safira.

Vậy thì, với Safira Khang Điền khi mua căn hộ này thì khách hàng sẽ được gì? Tiện ích có đảm bảo được cho cư dân sinh hoạt thoải mái? Bài viết sau của chúng tôi sẽ phân tích về cuộc sống của cư dân dự án Safira trong tương lai, để có thể phần nào hình dung được cộng đồng cư dân và chất sống của Safira Khang Điền.

Tiện ích Safira Khang Điền ra sao?

Đến hiện tại, dù là đã có thông tin về ngày mở bán cũng như giá bán chính thức của căn hộ Safira nhưng trên chi tiết về tiện ích chủ đầu tư Khang Điền quy hoạch riêng cho Safira vẫn chưa có nhiều thông tin. Thông tin về Những vấn đề xoay quanh dự án trong Thị trường căn hộ Quận 9 và Safira Khang Điền đang được đăng tải rất nhiều trong các Blog tổng hợp bất động sản. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền.

tien ich noi khu can ho safira

can ho safira moi truong song xanh

Nhưng, tổng thể thì dự án sẽ được triển khai các  hạng mục dịch vụ và tiện ích gần giống như của căn hộ Jamila Quận 9 cùng phân khúc và chủ đầu tư.

Cơ bản thì căn hộ tầm trung Safira sẽ được thiết kế hồ bơi rộng hơn của Jamila, tính trên tổng thể thì quy hoạch của dự án này vốn dĩ đã rộng hơn người anh Jamila trước đó. Quy hoạch đến 4  block căn hộ thì nội khu của dự án vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoat của hơn 1500 hộ dân.

Safira Khang Điền là dự án sở hữu nét thiết kế cải tiến từ dự án Jamila Khang Điền , từng nét kiến trúc cho đến tiện ích cũng được phát triển bài bản và nâng cấp cao hơn như: khu sân chơi trẻ em khá rộng với đủ các trò chơi ngoài trời, công viên cây xanh mát mẽ làm lá phổi xanh cho dự án nên có mật độ khá rộng, hay hệ thống chuỗi các cửa hàng, coffe, quán ăn, và cả các siêu thị mini, quầy thuốc phục vụ cho cư dân.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Môi trường sống của Safira Khang Điền

Cùng là căn hộ trung cấp nhưng Safira Khang Điền và căn hộ Jamila Khang Điền có gì khác nhau không? Tất cả được thống kê chi tiết trong Dự án canhoquan9.today, với những thông tin đi sâu SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Mỗi căn hộ của  Safira Khang Điền  được ngoài mặt sáng tạo giúp tận dụng diện tích tối đa công năng sinh hoạt. Ánh sáng, nắng và gió bỗng dưng luôn tràn đầy trong phòng tạo cho bạn cảm giác thanh tú và thái hoà.

Sự tinh tế trong ngoài mặt cộng mang sử dụng nguyên liệu và trang bị cao cấp của căn hộ đem đến cho gia đình bạn 1 cuộc sống thú vị và đẳng cấp. trong khoảng sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp tất cả luôn tiện nghi, phòng tắm phổ biến đến tủ quần áo âm tường đầy cá tính.

Các căn hộ ở dự án đều được đón nắng sáng rất tốt do thiết kế căn hộ 2 đến 3 mặt đều thông thoáng, tạo cho không gian dự án rất thông thoáng mát mẽ. Ngoài thiết kế mảng xanh đạt chuẩn trong nội khu của dự án thì Safira Khang Điền còn có vị trí nằm giáp với sống tự nhiên là Rạch Ông Lớn nên không khí trong lành đảm bảo cho cư dân có môi trường sống sinh thái theo hình thức của căn hộ trung cấp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *