vi tri toa lac kn paradise

Vị trí KN Paradise Cam Ranh sở hữu nhiều tiềm năng

Để VNREP nói cho các bạn nghe vì sao dự án KN Paradise Cam Ranh lại trở thành khu nghỉ dưỡng nổi bật và lớn nhất ở Cam Ranh hiện nay nhé! Chẳng cần nói ở đâu xa, vị trí địa lý đã là 1 thế mạnh cực đỉnh của condotel Cam Ranh, tuy nhiên không có bất kỳ điều gì là hoàn hảo hoàn toàn, vì vậy song song với những thế mạnh, chúng ta tìm hiểu thêm cả những bất lợi nhỏ về địa thế của du an KN Paradise Cam Ranh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình!

Thông tin chi tiết condotel KN Paradise Cam Ranh được chia sẻ tại video:

Vị trí KN Paradise Cam Ranh sở hữu nhiều tiềm năng

KN Paradise là dự án khu đô thị phức hợp, du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô 800 ha, trong khi đó toàn đô thị Cam Ranh có tổng diện tích là 3.502,9 ha, qua đây có thể thấy độ rộng lớn của khu đô thị KN Cam Ranh.

Paradise Resort Cam Ranh nằm sát bên sân bay quốc tế Cam Ranh, sẵn sàng đón du khách từ các quốc gia có đường bay thẳng đến như: Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia. KN Cam Ranh sở hữu 5km đường bờ biển, vốn đường bờ biển của Bãi Dãi chỉ có 20km vậy có thể thấy KN đã chiếm tới ¼ diện tích đường bờ biển.

Bãi Dài vẫn còn nguyên sơ với những bãi cát đẹp, rạn san hô, ghềnh đá granit do bị xâm thực và nước trong vắt có thể nhìn thấy những đàn cá đẹp dưới lòng vịnh. Vịnh Cam Ranh được mệnh danh là Một trong những vịnh nguyên sơ, được ví như một “dải lụa xanh” tuyệt đẹp của Việt Nam và thế giới.

Nằm sát ngay bãi Dài nó là 1 lợi thế vô cùng có lợi cho dự án KN Paradise Nha Trang, vì Bãi Dài là đoạn kết nốt sân bay quốc tế Cam Ranh với Thành phố Nha Trang do đó các đoàn khách khi đến với Nha Trang bằng đường hàng không đều sẽ ghé qua Bãi Dài.

Đã gần Sân bay Quốc tế và biệt thự KN Paradise lại chỉ cách Cảng Cam Ranh 30 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố Cam Ranh chỉ 15 – 20 phút. Cảng biển nước sâu có thể đón cùng lúc nhiều tàu du lịch trọng tải lớn và chưa nói đến việc Vịnh Cam Ranh từ lâu đã được xem là một trong 3 cảng biển tự nhiên tốt nhất thế giới. Bạn đã thấy sự hấp dẫn về vị trí địa lý chưa? Đó cũng chính là một phần lý do các nhà đầu tư chọn Cam Ranh làm vị trí để xây dựng KN Paradise Nha Trang!

vi tri toa lac kn paradise

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các Resort Bãi Dài theo cung đường Nguyễn Tất Thành. Đây là vị trí thừa hưởng toàn bộ lợi thế của Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh.

Những điểm lo ngại về vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh

Tuy nhiên có 2 điều khiến các nhà đầu tư khá lo ngại và họ đang cố gắng tìm giải pháp tốt nhất để hoàn thiện hơn biệt thự KN Paradise:

Thứ nhất là KN – Paradise quá gần sân bay, một số phân khu có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Thứ hai, dự án có 3 mặt là phía Đông, Tây và Nam giáp khu quân sự. Để được phê duyệt dự án này, ngày 19/10/2015, Bộ Tư lệnh Hải quân đã có văn bản điều chỉnh ranh giới đất quốc phòng, giao cho địa phương là tỉnh Khánh Hòa quản lý. Đến ngày 6/11/2015, Bộ Quốc phòng cũng đã có văn bản điều chỉnh ranh giới tương tự. Đến nay thì dự án đã có quy hoạch 1/500 rõ ràng ranh giới vậy thì còn gì đáng lo ngại về vấn đề ranh giới có đúng không ạ?

Chỉ mới về phần địa lý sơ bộ chúng ta đã thấy sự hấp dẫn và vô cùng tiềm năng của Paradise Resort Cam Ranh vậy sao còn lăn tăn mà không đầu tư ngay vào dự án này cùng VNREP, hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì vè dự án VNREP sẽ cùng các bạn phân tích rõ hơn nữa về dự án Paradise Cam Ranh nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *