vi tri du an intercontinental ha long

Vị trí mang lại lợi thế gì cho Intercontinental Hạ Long

Không chỉ nằm trong vùng di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, Intercontinental Ha Long còn nằm ở trung tâm bán đảo Hạ Long Marina – là một trong những vị trí mà theo VNREP sẽ có tiềm năng phát triển và biệt thự Hạ Long sẽ mang đến sự đầu tư hiệu quả cho khách hàng trong thời gian tới.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Intercontinental Hạ Long qua video dưới đây:

Vị trí mang lại lợi thế gì cho Intercontinental Hạ Long

Những nhà đầu tư lâu năm tại Hạ Long chắc chắn phải biết đến bán đảo Hạ Long Marina – nơi còn là vùng hoang sơ từ những năm 2000, sau hơn một thập kỷ đã trở thành một trong những khu vực phát triển với những nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, chợ đêm,…

Sang trọng và rực rỡ. Khu đô thị này đã trở thành nơi tập trung càng ngày càng đông dân cư cùng với đó là độ nổi tiếng tăng. Những địa điểm không thể bỏ qua tại đây cũng như của du khách khi tới Hạ Long như Cái Dăm, chợ Đêm Hạ Long, khu đô thị Hùng Thắng,…

Đều là một phần của bán đảo này. Kể từ năm 2013 -2014, khi được đưa vào khai thác thì bất động sản tại khu vực này phát triển liên tục về giá trị. Chỉ trong thời gian 3 năm gần đây nhất, từ một căn biệt thự có giá 4 tỷ đồng đã tăng lên 10 tỷ đồng.

Hạ Long Marina đang trên đà hình thành một khu đô thị với tiện ích đẳng cấp, khép kín. Với những hạng mục thiên về nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của du khách như Hồ bơi nước mặn tạo sóng, bến du thuyền, nhà hàng, sky bar, hồ bơi vô cực hướng vịnh, con phố thương mại mua sắm với phong cách đa dạng. Bên cạnh đó còn có phố đi bộ, quảng trường biển lớn nhất,…

Và sẽ là nơi tổ chức những sự kiện lớn trong và ngoài nước. Intercontinental Hạ Long là dự án nằm ở vị trí trung tâm của bán đảo này sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích trên. Đồng thời có thêm ưu thế về mặt vị trí khi nằm trên cụm 3 bán đảo có hai hồ điều hòa với đường nội khu riêng kết nối thông suốt. Tầm nhìn cực đẹp cùng vị trí gần biển chính là tiềm năng để khai thác tốt giá trị nghỉ dưỡng, du lịch.

Bởi vậy, theo đánh giá của VNREP thì với vị trí trên bán đảo Hạ Long Marina thì biệt thự biển BIM Group Hạ Long sẽ có khả năng khai thác tốt hơn.

Ảnh hưởng của vị trí đến tiềm năng của dự án Intercontinental Hạ Long

vi tri intercontinental ha long bay

Có thể nói, sở hữu vị trí này là một trong những điểm đáng giá của dự án biệt thự biển BIM Group Hạ Long. Với địa thế này thì dự án được:

Có sẵn tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại. Đó cũng chính là nền tàng quan trọng để dự án này có thể thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng hơn. Các tiện ích đó đều dễ dàng tiếp cận được với hệ thống đường nội bộ.

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản tại khu vực này cao. Điều này đã được chứng minh thực tế trong thời gian trước đây. Trước sự phát triển ngày một mạnh của du lịch Hạ Long thì sẽ còn có thể tăng trưởng về mặt giá trị nữa.

Không dừng lại ở vị trí mà Intercontinental Hạ Long Bay còn sở hữu nhiều yếu tố tuyệt vời về chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, tiện ích,… để trở thành nơi đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *